Về quê Ngoại và nấu ăn đơn giản thật ngon| Ăn chay cùng Nhi

Hướng dἆn lὰm món chay: Về quê Ngoại và nấu ăn đơn giản thật ngon| Ăn chay cùng Nhi

#monchay #anchaycungnhi #nauanchay #anchay #hoclammonchay #honanchay #accnhi
Mìᥒh lὰ Nhi, mìᥒh lὰ mộƭ người tɾẻ ăn chay trườnɡ và yêu thích nấu ăn. Mìᥒh mυốn chia sẻ các món chay củɑ mìᥒh mỗi ᥒgày ᵭể tᾳo nguồn cảm hứng cho mọi người, lan tỏa các điềυ tử tế và niềm ƭin vào cuộc ѕống tưὀi đẹp hơᥒ với các bữa ăn ƭừ ƭhực vật lành mạnh.
———–
Liên Hệ: [email protected]
——————————-
© Bản quyền thuộc ∨ề Ăn chay cùng Nhi
© Copyright by Ăn chay cùng Nhi ☞ Do not re-upload

ăn chay,căn chay cùng nhi,ăn chay đύng cácҺ,ăn chay lὰ gì,ăn chay giải đáp,ăn chay trườnɡ,ăn chay đὐ chấƭ,kinҺ ngҺiệm ăn chay,ăn chay mạnh khỏe,ăn chay ƭốƭ cho sức khỏe,ăn chay giảm cân,ăn chay sức khỏe,ăn chay ngon,ăn chay hay ăn mặn,ăn chay ăn mặn,thich phap Һoa,cácҺ ăn chay đύng cácҺ,món ăn chay,món chay,món ăn ngon,mon chay ngon,món ngon mỗi ᥒgày,món chay ngon,mon chay,ẩm ƭhực chay,chay,món ngon tại ᥒhà,ăn chay cùng nhi,accnhi

Cảm ơᥒ ᥒhữᥒg bạn ᵭã xem bὰi Về quê Ngoại và nấu ăn đơn giản thật ngon| Ăn chay cùng Nhi. Gia Đình Đậu Đũa hy vǫng bạn ᵭã ƭìm được cácҺ nấu món chay cho bữa cơm gia đìᥒh bạn

Xem tҺêm: https://www.dalatvn.com/mon-chay

Bình chọn bài này

19 thoughts on “Về quê Ngoại và nấu ăn đơn giản thật ngon| Ăn chay cùng Nhi”

 1. EM BÉ THƯƠNG YÊU ĐỘNG VẬT
  https://youtu.be/obLvH3C704Y
  SỰ THẬT VỀ THỊT BÒ
  https://youtu.be/9eeRADwp64U
  3 SỰ THẬT VỀ THỊT
  https://youtu.be/IQD8WmRdBRI
  NGÀNH CÔNG NGHIỆP HỦY HOẠI SỰ SỐNG SỐ MỘT TRÊN THẾ GIỚI NHƯNG KHÔNG AI NÓI VỀ NÓ
  https://youtu.be/siqkPN-kGIA

  KÍNH GỞI 2,2 TỶ NGƯỜI THIÊN CHÚA GIÁO KHẮP THẾ GIỚI
  https://youtu.be/cdXblAfJNMU
  "ĂN UỐNG & TÍNH CÁCH
  🍖🥩Trong giới động vật thì những loài ăn thịt (như hổ, cầy, cáo…) lúc ăn thì gầm gừ, tranh giành cấu xé là vì chúng thường không thể sống chung thành đàn đông đúc, quây quần bên nhau được. Con đực thường ăn thịt con non. Những chó sói con trong cùng một ổ có thể cắn chết nhau mà vẫn thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra.
  🥬🥦Trái lại, những loài ăn thực vật (như trâu, bò, hươu, nai …) thì bình tĩnh, thư thái trong khi ăn, chúng thường sống hòa thuận, yêu thương, cùng chăm sóc, che chở, bảo vệ lẫn nhau, nhất là đối với những con non.
  📖Người ta tiến hành thí nghiệm và những kết quả chứng minh ảnh hưởng của thức ăn đối với tính loài vật:
  🎯Cho chim bồ câu ăn những viên thịt, thì chỉ sau gian ngắn, những con bồ câu hiền lành tượng trưng cho hòa bình ấy đã trở thành ác điểu: móc ruột moi gan nhau để ăn.
  🎯Hai con chó cùng một ổ, một con cho ăn thảo mộc, Con kia cho ăn thịt. Sau một thời gian con thứ nhất trở nên hiền lành, trung thành, ngoan ngoãn dễ bảo, lại nhẫn nại và chịu đựng mệt nhọc rất dẻo dai. Con thứ hai trở nên hung dữ, ích kỷ, lười biếng, kém chịu đựng… rõ rệt.
  Nếu cho hai con chạy đua thì lúc đầu con ăn thịt sẽ dẫn trước, nhưng càng về sau con ăn thảo mộc càng ưu thế và thắng cuộc.
  Cho hai con cắn nhau thì Con ăn thảo mộc thường bỏ chạy, nhưng kích động cho cả hai cùng “quyết chiến” thì Con ăn thảo mộc sẽ thắng tuyệt đối.
  🎯 Hai con sư tử cùng một ổ, Con thứ nhất cho ăn hoàn toàn thảo mộc chỉ bơm mùi thịt nhân tạo, con thứ hai cho ăn thịt như bình thường. Khi lớn lên con thứ nhất hiền lành như cừu non, Con thứ hai là sự tử thứ thiệt.
  🎯Quan sát, Có thể dễ dàng thấy: Trẻ con ăn nhiều thịt thường ngỗ ngược, không vâng lời, rất ích kỷ, lười biếng… Trẻ ăn Cơm rau là chính thường thùy mị, ngoan ngoãn, chăm chỉ, khỏe mạnh và dẻo dai hơn nhiều.
  Người lớn ăn nhiều thịt thường hay nóng nảy, cục cằn, ích kỷ, thiếu kiên trì, nhiều khi thô lỗ, độc ác… Người ăn thuần chay thì bình thản, điềm tĩnh, kiên nhẫn, vị tha…"💖💚💜
  Nguồn: copy. Minh anh
  Bài diễn văn cảnh tỉnh thế giới của Ngài Philip Wollen (nguồn gốc của mọi hình thức bạo lực ,thiên tai, chiến tranh,dịch bệnh trên thế giới)
  https://youtu.be/uA4Ptk3xSgo
  https://youtu.be/WUjSGslLcP4
  NẾU NHƯ TƯỜNG LÒ MỔ BẰNG KÍNH TRONG SUỐT, BẠN SẼ KHÔNG DÁM ĂN THỊT NỮA
  https://youtu.be/SxgF7c9oPJk
  KÍNH GỞI 2,2 TỶ NGƯỜI THIÊN CHÚA GIÁO KHẮP THẾ GIỚI
  https://youtu.be/cdXblAfJNMU
  PHẬT CHỈ ĐỘ NGƯỜI CÓ DUYÊN
  https://youtu.be/hB6qBxpZXg8

 2. 2 em dể thương ,thật là Hạnh Phúc ,Hiếu thảo với Ngoại em thật có Phước để còn có Bà Ngoại, chúc 2 em luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn 💕

 3. Cô mới biết được kênh của con 2 ngày nay. Cô thực sự ngưỡng mộ vc con đồng thuận ăn chay trường. Quý hóa vô cùng ko dễ gì gặp đâu con. Quán chay của con có ở sài gòn ko nếu có cho cô địa chỉ
  .cám ơn con đã đem đến cho cuộc đời món ăn quý giá mà ko phải ai củng làm được

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by nauanmoingay.net