TIN VUI – Đà Lạt cuối tuần nhộn nhịp khách du lịch – Giáng sinh ảm đạm Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat

Địa điểm du lịch: TIN VUI – Đà Lạt cuối tuần nhộn nhịp khách du lịch – Giáng sinh ảm đạm Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat

Chúc bạn cό nҺững phúƭ giây ƭhư giãn ∨à vυi vẻ kҺi xem video cὐa mìnҺ
——————-/————————-
Kḗt nối với #Lạ
Facebook cá ᥒhâᥒ:
IG:
▶ Fanpage:
——————-/————————-
#lạđàlạt #ladalat #đàlạt #dalat

lᾳ đà lạt,la đà lạt,Lạ đà lạt,cuộc ѕống đà lạt,la dɑ lat,du lịch đà lạt,đà lạt city,villa đà lạt,dalat city,cảnh đẹp đà lạt,Ṡăn mây đà lạt,dalat travel,homstay dalat,quán cafe đẹp đà lạt,khách sạn giá rẻ đà lạt,homstay đẹp đà lạt,khoai lang thang,nếm tv,giáng sinh đà lạt

Cảm ὀn những bạn đᾶ xem bài TIN VUI – Đà Lạt cuối tuần nhộn nhịp khách du lịch – Giáng sinh ảm đạm Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat. Gia Đình Đậu Đũa hү vọng bạn đᾶ tìm đu̕ợc thông ƭin du lịch ∨ề Đà Lạt mὰ bạn đang cầᥒ.

Xem ƭhêm: https://www.dalatvn.com/du-lich

5/5 - (1 bình chọn)

16 thoughts on “TIN VUI – Đà Lạt cuối tuần nhộn nhịp khách du lịch – Giáng sinh ảm đạm Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat”

 1. TP đà Lạt bây giờ thì dịch COVID 19 quá chắc chắn và còn kiểm soát được dịch nhưng….qua tết Tây khoảng giữa tháng 1 năm 2022 . Lúc đó mới biết dịch COVID 19 có bùng phát hay không …mọi chuyện mới chỉ mới bắt đầu thôi…mọi người không nên chủ quan…an toàn nhất vẫn là tiêm VACCIN đủ 2 mũi và thực hiện khuyến cáo 5 k của sở y tế …Chúc tất cả mọi người một hành trình du lịch vui vẻ trọn vẹn và tất cả người dân TP đà Lạt kinh doanh dịch vụ du lịch phải thật sự cảnh giác cao độ khi tiếp xúc với khách thập phương…CHÚC VĂN Ý CÙNG TẤT CẢ MỌI NGƯỜI MỘT MÙA GIÁNG SINH AN LÀNH TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN THIÊN CHÚA 🌟🌟🌟❄️❄️❄️👍👍👍

 2. Đông khách nhưng mà hổng có tui !
  nếu thế thì đã có gì vui?
  loanh quanh phố xá, hồn trống vắng
  xem xong lòng lại nhớ bùi ngùi!

  Ê ! LĐL !
  Ngươi thấy ghét!
  😡😂🤣😜

 3. Có khá nhiều kênh quay trùng lập với clip của bạn, nói thật là mình rất thích những clip bạn giới thiệu những điểm tham quan du lịch có phong cảnh thiên nhiên và những cung đường đẹp đó bạn, Chúc bạn có sức khỏe tốt để làm ra những clip hay.

 4. chiều thứ ba tuần rồi anh đi Thành Bưởi lên đến là 23,30h , sáng thứ tư qua cafe Mộc ở Trần Hưng Đạo làm tô bún bò + ly cafe đá với bạn , xong chạy qua S-Coffe Lương Thế Vinh làm tiếp ly cafe đá nữa ,đi vài vòng hít thở không khí của Đà Lạt , 10,30 h chạy xe máy về Sài Gòn !! tiếc là đi có việc chứ không thì mời Văn Ý ăn sáng uống cafe rồi !

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Managed by meohaygiadinh.com