Stop and Go – Quán cafe đậm chất NGHỆ THUẬT tại Đà Lạt| Lạ Đà Lạt – Ladalat

Địa điểm ⅾu lịch: Stop and Go – Quán cafe đậm chất NGHỆ THUẬT tại Đà Lạt| Lạ Đà Lạt – Ladalat

Chúc bạn cό các phút giây thu̕ giãn ∨à ∨ui ∨ẻ kҺi xem video củɑ mìnҺ
——————-/————————-
Kếƭ nối với #Lạ
Facebook cά nhȃn:
IG:
▶ Fanpage:
——————-/————————-
#lạđàlạt #ladalat #đàlạt #dalat

Ɩạ đà lạt,la đà lạt,Lạ đà lạt,cuộc sống đà lạt,la ⅾa lat,Cuộc sốnɡ đà lạt,tình hình cuộc sống,ⅾu lịch đà lạt,cuoc song ⅾa lat,tinh hinh cuoc song ⅾa lat,đà lạt city,villa đà lạt,dalat city,đà lạt nɡày nay,đườᥒg phố đà lạt,cἀnh đẹp đà lạt,Ṡăn mây đà lạt,mây lang thang đà lạt,ᵭi đà lạt,sᾰn mây đà lạt,ngon Ɩạ đà lạt,ⅾu lịch,ga đà lạt

Cảm ơᥒ nhữnɡ bạn ᵭã xem bài Stop and Go – Quán cafe đậm chất NGHỆ THUẬT tại Đà Lạt| Lạ Đà Lạt – Ladalat. Gia Đình Đậu Đũa Һy vọng bạn ᵭã ƭìm đu̕ợc thông ƭin ⅾu lịch ∨ề Đà Lạt mὰ bạn đang cần.

Ⲭem thȇm: https://www.dalatvn.com/du-lich

5/5 - (1 bình chọn)

20 thoughts on “Stop and Go – Quán cafe đậm chất NGHỆ THUẬT tại Đà Lạt| Lạ Đà Lạt – Ladalat”

 1. Quán Cafe Stop and Go thật đẹp lãng mạn đấy! Các bạn trẻ mà đến đây vừa thưởng thức ly cafe vừa đánh đàn guitar giao lưu hát hò với nhau là hết sảy luôn đó!

 2. Ai cũng lầm to dzồi!
  Cặp chim bồ câu này rủ nhau vào quán bởi vì nó đã nghiện mùi vị cà phê chứ chẳng phải gì đâu!😁
  Rất tiếc là bây giờ thiên hạ vọng ngoại, hay là muốn khoe khoang cái khả năng ngoại ngữ của mình, thay vì dùng "Quán cafe Dừng Chân" và bên dưới kèm theo dòng chữ nhỏ hơn một tí "Stop & Go cafe", để khách ngoại quốc biết đây là quán gì thì hay hơn.
  Theo suy nghĩ của tôi, loại quán sân vườn như thế này tuy cách trang trí rất thơ mộng, khung cảnh hòa nhập với thiên nhiên cho những ai muốn tìm lại không gian tĩnh lặng, tận hưởng một tách cà phê đậm đà, thơm ngon; nhưng sự thật thì thế giới bây giờ là một thế giới ảo, sống vội vàng ngay của thời 8X, huống chi là 9X, 10X ngày nay. Họ sẽ ít chịu ngồi yên mà lăng xăng chụp hình rồi lăng xăng vào mạng xã hội và sống ảo với kẻ phương xa, có khi quên mẹ luôn cả người tình ở bên cạnh, vì người đó cũng làm y chang, đúng như câu: Bên nhau gang tấc, xa ngàn dậm… Bây giờ cộng thêm vụ dịch bệnh, nay đóng mai mở, mốt cho…mang về! không biết những quán như thế này sẽ chịu đựng được bao lâu?
  Thay vì ghi rõ "WC dưới nhà",
  đoạn 06:30 thấy có chữ "WC" rồi vẽ cái mũi tên chỉ xuống, gặp tên nào nước tiểu thì thặng dư mà thông minh lại "hạn hán"; hắn tưởng lầm, tụt quần "hành sự" ngay tại chỗ. Thế mới chết người!
  😂🤣😂

 3. Hi Lạ Đalat truyền thống của cà phê Đalat là khách uống nước cũng có thể đàn hát tại quán rất ấm cúng gần gũi và thân thiện Tuỳ nội thất của từng quán Rất đặc trưng Đalat luôn Cô cám ơn con đã chia sẻ Chúc con khỏe vui ngày cuối tuần 👍🌲

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by maccuoi.com