Rừng HOA DÃ QUỲ tuyệt đẹp ở Đà Lạt – Mùa hoa dã quỳ đã nở rực khắp nơi Đà Lạt| Lạ Đà Lạt – Ladalat

Địa ᵭiểm du Ɩịch: Rừng HOA DÃ QUỲ tuyệt đẹp ở Đà Lạt – Mùa hoa dã quỳ đã nở rực khắp nơi Đà Lạt| Lạ Đà Lạt – Ladalat

Chúc bạn có ᥒhữᥒg phúƭ giây tҺư giãn vὰ vυi vẻ kҺi coi video củɑ mìᥒh
——————-/————————-
Kết ᥒối với #Lạ
Facebook cά nhȃn:
IG:
▶ Fanpage:
——————-/————————-
#lạđàlạt #ladalat #đàlạt #dalat

Ɩạ đà lạt,la đà lạt,Lạ đà lạt,cuộc sống đà lạt,la dɑ lat,Cυộc sống đà lạt,tình hình cuộc sống,du Ɩịch đà lạt,cuoc song dɑ lat,tinh hinh cuoc song dɑ lat,đà lạt city,villa đà lạt,dalat city,đà lạt ngὰy nay,đường pҺố đà lạt,cảᥒh đẹp đà lạt,Sᾰn mây đà lạt,mây lang thang đà lạt,ᵭi đà lạt,săᥒ mây đà lạt,ngon Ɩạ đà lạt,du Ɩịch,ga đà lạt,hoa dã quỳ đà lạt,hoa dã quỳ,địa ᵭiểm chụp hoa dã quỳ đẹp đà lạt,hoa dã quỳ đẹp đà lạt

Cảm ơᥒ ᥒhữᥒg bạn đã coi bài Rừng HOA DÃ QUỲ tuyệt đẹp ở Đà Lạt – Mùa hoa dã quỳ đã nở rực khắp nơi Đà Lạt| Lạ Đà Lạt – Ladalat. Gia Đình Đậu Đũa Һy vọng bạn đã ƭìm đu̕ợc thông ƭin du Ɩịch ∨ề Đà Lạt mὰ bạn đang cần.

Xėm tҺêm: https://www.dalatvn.com/du-lich

5/5 - (1 bình chọn)

29 thoughts on “Rừng HOA DÃ QUỲ tuyệt đẹp ở Đà Lạt – Mùa hoa dã quỳ đã nở rực khắp nơi Đà Lạt| Lạ Đà Lạt – Ladalat”

 1. Cam on chau chuc den thay vao ngay nay
  Loi Chuc rat co y nghia
  Nghe day hoc thi chi mong dem ve Nhung gi se dep nhat cho hoc sinh
  Bac day hoc da tren 30 nam roi
  Bay gio moi retired teacher
  Thanks chau

 2. GỬI THEO CHÚT ẤM

  Tặng em giai Văn Ý ❤

  Heo may về lòng xác xao
  Lá bàng tím đỏ trên cao bay vèo
  Cõi lòng con nước xuôi chèo
  Gió mùa về cuốn hồn theo cuối trời

  Tình xưa nghĩa cũ người ơi
  Gởi theo chút ấm phương trời xa xăm
  Người đi từ độ trăng rằm
  Còn tôi ở lại âm thầm từng đêm

  Heo may lá rụng đầy thềm
  Xin cho người mãi ấm êm tôi cầu !
  Poet: ĐGAT.
  Chúc em giai buổi chiều vui vẻ mọi sự tốt lành, may mắn, bình an nha Văn Ý 😍❤🤝🌹

 3. Cảnh đẹp thơ mộng quá đẹp tuyệt vời hoa dã quỳ chúc bạn luôn bình an và nhiều may mắn đến với bạn chúc kênh Lạ đà Lạt ngày càng thành công hơn nhé

 4. Vạn phần đa tạ L Dl đã nêu lên vấn đề nguy hại của nhà kiến đối với thiên nhiên. Đà Lạt ngày nay có đẹp và thơ mộng thật, nhưng nếu có bớt đi những nhà kiến thì sẽ đẹp hơn và tốt cho môi trường thiên nhiên rất nhiều. Thế giới này không phải là chỉ cho con người, mà còn cho tất cả những chúng sinh khác… động vật và thảo mộc.

 5. Cám ơn L Dl đã chúc cho các thầy cô trong nước và ngoài nước. Cô là một giáo sư dạy học trò trường Mỹ tại quận Cam của tiểu bang California. Cô rất thích xem video của L Dl vì L Dl có một nghệ thuật làm cho người xem được thoải mái với phong cảnh hữu tình, lời giải cảnh nhẹ nhàng, và nhạc lồng theo rất "relax". Chứng tỏ L Dl là một thanh niên rất có "good taste". Good job L Dl!

 6. Cô vừa đăng ký kênh của em. Cảm ơn em cho cô được ngắm cánh đồng hoa Dã quỳ thật đẹp. Cảm ơn lời chúc mừng 20.11 của em. Cô chúc em được nhiều sức khỏe và bình an trong mùa dịch nhé.

 7. Hy vọng lâu lâu anh làm 1 video cắm trại qua đêm ở 1 nơi thật đẹp. Và mong anh 1 lần review con đèo Ngoạn Mục ở Ninh Thuận quê em vì nó cũng đẹp và rất gần Đà Lạt.

 8. Đi dưới Cao Tốc nhìn lên đẹp lắm nha Anh ! Vàng rực 1 góc đồi , quay Clip nó o thể hiện đủ độ vàng Rực 1 vùng như mắt nhìn trưc tiếp ! Em củng mới nhìn Góc đồi Dã Quỳ này Hôm Qua ! Nhìn rất ứng tượng từ Xa !

 9. Thời của tôi người ta còn gọi là hoa Cúc Quỳ, vì nó chẳng khác gì Cúc Trắng, chỉ khác nhau là mầu vàng mà thôi. Ngoài ra, người ta hay dùng Cúc Trắng để trang trí hơn là Cúc Quỳ, và thường dùng để phơi khô, pha trà uống cho dễ ngủ.
  Câu "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư" – Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Hồi tôi lên cấp Ba, câu "Tiên học lễ hậu học văn" bị ô nhiễm, trở thành "Tiên học…phí, hậu học văn". Tuy vậy, sang đây cũng được cấp mấy bằng…khai sinh. Chán mớ đời!
  😁😛😜😝

 10. Hoa trắng nhị vàng bé bé xinh xinh , nở quanh năm Và dĩ nhiên là nở nhiều nhất về tháng 11 trong năm , hắn tên là hoa Xuyến Chi hương thơm dịu nhẹ , tinh khiết , màu sắc trắng tinh trang nhã . Chịu khó để ý bạn sẽ thấy rất nhiều ong bướm hút mật lấy phấn hoa ở những đám hoa ấy “Mật Ong Hoa Xuyến Chi “ cũng là thương hiệu nổi tiếng đó Ý ơi !! Cảm ơn lời chúc ngày Nhà Giáo Việt Nam nhé ! Một ngày kỉ niệm Ngành GD thật buồn ‼️

 11. HHi Lạ Đalat hôm nay cô cùng trekking với con há được đi giữa cảnh thiên nhiên vườn rẩy của nông dân thú vị thật Không biết sau này có còn rừng dã quỳ nữa không hay vì kinh tế mà người ta sẽ dọn sạch Cám ơn con đã chia sẻ nha 🍀🌼🌲❤️

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by top10congty.com