Quán cafe Nhà của Gió – Cafe nằm cheo leo trên núi Bảo Lộc| Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y

Địa điểm du lịch: Quán cafe Nhà của Gió – Cafe nằm cheo leo trên núi Bảo Lộc| Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y

Chúc bạn có nhữnɡ phύt giây thu̕ giãn vὰ vui vẻ kҺi xem video của mình
——————-/————————-
Kết nối với #Lạ
Facebook cá ᥒhâᥒ:
IG:
▶ Fanpage:
——————-/————————-
#lạđàlạt #ladalat #đàlạt #dalat

[vid_tags]

Cảm ơn nҺững bạn ᵭã xem bài Quán cafe Nhà của Gió – Cafe nằm cheo leo trên núi Bảo Lộc| Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y. Gia Đình Đậu Đũa Һy vọng bạn ᵭã ƭìm được thông tin du lịch ∨ề Đà Lạt mà bạn đang cầᥒ.

Coi thȇm: https://www.dalatvn.com/du-lich

Bình chọn bài này

11 thoughts on “Quán cafe Nhà của Gió – Cafe nằm cheo leo trên núi Bảo Lộc| Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y”

 1. Cách đây gần 2 năm vào ngày 9/7 2020, đó là lần đầu tiên tôi đến Đà Lạt bằng xe máy, cảm giác khác biệt từ nhiệt độ mát mẻ, không khí trong lành, bầu trời trong xanh và con người nhẹ nhàng mến khách tôi đã yêu Đà Lạt mặc dù đến chỉ 2 ngày và để giải quyết công việc cho nên chưa trải nghiệm thực sự trọn vẹn. Cảm ơn anh Văn Ý vì những thước phim chân thật, nhẹ nhàng khiến tôi càng xem càng nhớ Đà Lạt.
  Tôi đang phải trải qua rất nhiều rắc rối mệt mỏi nhưng hy vọng sẽ sớm xong và lại được ghé thăm Đà Lạt.
  Thanks!
  Peace!

 2. Tôi không phải người của xứ Tây Nguyên
  Nhưng tôi có tình yêu với nó rất nhiều đặc biệt là thời tiết và không khí 🥰
  Và có người con gái tôi từng yêu.

 3. Chào Văn Ý, Chào Lạ Đà Lạt, là 1 người yêu Đà Lạt, nhưng chưa có cơ hội để vào Đà Lạt sinh sống. Rất cảm ơn những clip của Lạ Đà Lạt để làm vơi đi nỗi nhớ thành phố mơ mộng, vơi đi không khí của rừng thông, của không khí trong lành và sảng khoái của Đà Lạt. Mình đã đến Đà Lạt 2 lần và mình tự nhủ là mỗi năm sẽ đi Đà Lạt ít nhất 1 lần để thỏa nỗi nhớ mong thành phố này, nhưng năm nay dịch bệnh diễn ra nên mình chưa có cơ hội đi được. Chỉ biết sống, hòa mình vào những clip của Lạ Đà Lạt, đôi khi là những clip đi vòng vòng nói chuyện của bạn, hay là những clip review các quán cafe nhưng cuốn hút và hay đến lạ thường. Mỗi ngày trôi qua mình đều háo hức chờ đợi clip của Lạ Đà Lạt, mong là Lạ Đà Lạt sẽ ra thêm thật nhiều thật nhiều clip để nỗi nhớ Đà Lạt trong mình vơi đi phần nào nhé. Cảm ơn Văn Ý và Lạ Đà Lạt rất nhiều.

 4. Vào Đà Lạt có 1 lần, thời gian cũng được có hơn 1 ngày mà đã chót yêu Đà Lạt. Mong hết dịch để quay trở lại thăm em. Chúc kênh ngày càng phát triển để có thêm những cảnh quay đẹp tới những người yêu Đà Lạt

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by coiphat.com