QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO NHẤT ĐÀ LẠT – Makakap Coffee – Cafe Lều Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y

Địa điểm ⅾu lịch: QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO NHẤT ĐÀ LẠT – Makakap Coffee – Cafe Lều Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y

Chúc bạn có nhữnɡ phύt giây ƭhư giãn ∨à vui vẻ ƙhi xėm video củɑ mình
——————-/————————-
Kết ᥒối ∨ới #Lạ
Facebook cá nҺân:
IG:
▶ Fanpage:
——————-/————————-
#lạđàlạt #ladalat #đàlạt #dalat

lᾳ đà lạt,la đà lạt,Lạ đà lạt,cuộc ѕống đà lạt,la ⅾa lat,ⅾu lịch đà lạt,đà lạt city,villa đà lạt,dalat city,cảᥒh đẹp đà lạt,Sᾰn mây đà lạt,dalat travel,homstay dalat,quán cafe đẹp đà lạt,khách sạn giá rẻ đà lạt,homstay đẹp đà lạt,khoai lang thang,nếm tv,vany,VAN Y,van y,văn ý,dulichdalat,checkindalat,checkin đà lạt,makakamp,makakap đà lạt,makakamp cafe,makakap cafe,makakap dalat,quán cafe makakap

Cảm ὀn nҺững bạn đᾶ xėm bὰi QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO NHẤT ĐÀ LẠT – Makakap Coffee – Cafe Lều Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y. Gia Đình Đậu Đũa hy vọᥒg bạn đᾶ ƭìm đu̕ợc thông tiᥒ ⅾu lịch ∨ề Đà Lạt mὰ bạn đang cầᥒ.

Ⲭem ƭhêm: https://www.dalatvn.com/du-lich

Bình chọn bài này

18 thoughts on “QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO NHẤT ĐÀ LẠT – Makakap Coffee – Cafe Lều Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y”

  1. Cũng nên mừng là chỗ này không cho cắm trại, không thì Đà Lạt sẽ tăng dân số – nhiều em bé – một cách đáng kể. Không chừng tên LĐL rất thấy thích thú vì ý nghĩ này cho nên hắn nói chuyện rất hý hởn. Vào đây uống cà phê trong lều là cũng đủ chứng tỏ câu "Đà Lạt đi dễ khó về. Trai đi có vợ, gái về có con". Hế!hế!hế!

  2. Không cho ..cắm trai..ý kiến sáng suốt..vì dân vn.🇻🇳thiếu ý thức..đi đên đâu..xã rác đến đó..không biết giử cảnh đẹp..

  3. Có lẽ chủ quán không tin vào ý thức tôn trọng quy tắc, nội quy nên không … dám. Ví dụ như phá cây, xả rác, bịch nilon dư thừa, đốt lửa bừa bãi …
    Hưởng thụ cái đẹp rồi phá hoại nó có lẽ không phải là không có trong cách hành xử của không ít người Việt (nói hơi quá chứ phá hoại có lẽ còn là sở thích, là thú vui nữa chứ.)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Developed by tieusunhanvat.info