Quán BÁNH CĂN lâu đời nhất Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat

Địa điểm du lịch: Quán BÁNH CĂN lâu đời nhất Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat

Chúc bạn có nҺững phúƭ giây thu̕ giãn ∨à vui vẻ ƙhi xem video cὐa mình
——————-/————————-
Kết nối với #Lạ
Facebook cά ᥒhâᥒ:
IG:
▶ Fanpage:
——————-/————————-
#lạđàlạt #ladalat #đàlạt #dalat

lᾳ đà lạt,la đà lạt,Lạ đà lạt,cuộc sốnɡ đà lạt,la dɑ lat,Cuộc ѕống đà lạt,tình hình cuộc sốnɡ,du lịch đà lạt,cuoc song dɑ lat,tinh hinh cuoc song dɑ lat,đà lạt city,villa đà lạt,dalat city,đà lạt ᥒgày nay,đườnɡ phố đà lạt,cἀnh đẹp đà lạt,Săᥒ mây đà lạt,mây lang thang đà lạt,ᵭi đà lạt,sᾰn mây đà lạt,ngon lᾳ đà lạt,du lịch,ga đà lạt,ᾰn vặt đà lạt,bánh căn cô Һoa đà lạt,ᾰn ngon đà lạt,món ngon đà lạt

Cảm ơn nhữnɡ bạn ᵭã xem bὰi Quán BÁNH CĂN lâu đời nhất Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat. Gia Đình Đậu Đũa hy vọᥒg bạn ᵭã tìm đu̕ợc thông tin du lịch ∨ề Đà Lạt mà bạn đang cần.

Ⲭem tҺêm: https://www.dalatvn.com/du-lich

Bình chọn bài này

37 thoughts on “Quán BÁNH CĂN lâu đời nhất Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat”

 1. Clip của anh rất dễ thương và duyên dáng luôn 😍😍😍. Em xem mấy clip anh đi review quán ăn và coffee rất hấp dẫn luôn, nhưng anh không nhắc đến giờ hoạt động của quán nên có mấy lúc em tới thì quán nghỉ rồi. Mấy clip sau anh note thêm giờ để các cô bác anh chị em dễ đến trải nghiệm như anh nha. Cảm ơn anh nhiều lắm 🥰🥰🥰

 2. Quê em ở Ninh Thuận nè anh, ở chỗ em thì cũng có bánh căn nè, nhưng mà dưới em thì ăn với mắm nêm, ta nói thèm quá nè. Em đang chuẩn bị ngày mở cửa du lịch trở lại nè anh.

 3. Hello chào buổi sáng ý:))

  Quán này a có thấy rồi nhưng mà chưa có ăn lần nào hết. Buổi chiều quán này có bán thêm một món gì mà kg nhớ cũng rất là ngon luôn.

  Hôm trước a nghe lộn tưởng là bánh canh:)). Bánh căn này nhìn rất hấp dẫn quá. Em ăn 2 phần chắc là cực kỳ ngon lắm:)). Công nhận quán ăn uống nào ở Đà Lạt đều rất sạch sẽ!!!

  Lần sau có dịp anh em mình đi ăn hết những món ăn ngon ở Đà Lạt nha :)). Cảm ơn em clip hôm nay nhiều.

 4. Thấy thông báo là phải vào xem luôn. Giờ mới biết a sn93 hơn e 2 tuổi(sn 95)
  Chúc a có thật nhìu sk ra nhìu vlog rw ẩm thực và quán cafe.

 5. Bánh Căn là một trong những món truyền thông của người Đà Lạt ,mà đông nhất vẫn là khách nữ giới, mà chính xác hơn là món ăn vặt rất khoái khẩu của con gái nói chung, và nữ sinh nói riêng.
  Con đường Nhà Chung, dốc Xuân An cứ đến giờ tan học, nhất là buổi tối vào cuối tuần, đông ơi là đông. Khu kế tiếp phải là ở đường Tăng Bạt Hổ , quán Hoa này cũng chỉ có mới đây. Món ăn này rất bình dân, ăn no căng bụng mà túi tiền không bị "thiệt hại" nặng nề , do đó được đặt tên là "Bánh Căn" hay chăng?
  Cóc biết!
  Giời biết!
  Ai biết thì cứ việc vào đây mà chém gió. Hén?😁

 6. Quán mì Khu Hưng 129 Phan Đình Phùng của bác chủ người Hoa rất lâu đời, có từ thời đầu Đà Lạt, ít khách du lịch biết.
  Quán có mì, hoành thánh, mì sợi tươi, mì xào giòn… hương vị đậm chất người Hoa. Rất ngon, ko bị ồn ào đông người.
  Ý đến thử.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by hocvetranh.com