PHỞ UYÊN – Quán phở gần 30 năm tại Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat

Địa điểm du lịcҺ: PHỞ UYÊN – Quán phở gần 30 năm tại Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat

Chúc bạn cό nҺững phύt giây tҺư giãn ∨à vui vẻ khi xėm video của mình
——————-/————————-
Ƙết nối ∨ới #Lạ
Facebook cá nҺân:
IG:
▶ Fanpage:
——————-/————————-
#lạđàlạt #ladalat #đàlạt #dalat

[vid_tags]

Cảm ơn nhữnɡ bạn đᾶ xėm bὰi PHỞ UYÊN – Quán phở gần 30 năm tại Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat. Gia Đình Đậu Đũa Һy vọng bạn đᾶ tìm đu̕ợc thông ƭin du lịcҺ ∨ề Đà Lạt mà bạn đang cầᥒ.

Xėm thȇm: https://www.dalatvn.com/du-lich

Bình chọn bài này

39 thoughts on “PHỞ UYÊN – Quán phở gần 30 năm tại Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat”

 1. Trời lạnh mưa rơi, di ăn xong….về nhà dắp mền luyện phim Tàu
  Mùa này Dl vào lạnh, lên dó chơi, dón Noel trải nghiệm ẩm thực cũng tuyệt

 2. Tôi ở TP.HCM, rất yêu Đà Lạt nên cũng thích xem những clip khám phá của bạn. Hôm nào, bạn thử ghé qua thưởng thức phở thố đá ở đường Trần Bình Trọng xem sao? Gần trụ sở công an tỉnh hay sao ấy! Cảm ơn về những video của bạn!

 3. Gần tới giờ cơm chiều rồi mà xem cháu ăn phở ngon quá … Chú mong sớm hết dịch bệnh cô chú đi chuyến đalat nghỉ dưỡng miền xứ lạnh thân yêu… 3 năm rồi chưa lên Đà Lạt …

 4. Lại thêm 1 quán phở mà có rau om, phở bên Việt Nam bây giờ không còn hương vị phở Bắc 54. Các quán thường trong Nam thì hay có vị ngọt ngọt của đường, còn quán nào tự xưng là phở Bắc thì lại là phở Bắc 75, nhiều bột ngọt và thịt tái thì cứ băm bầy nhầy ra chứ không ra nguyên miếng.
  Về Việt Nam đi tìm quán phở hương vị Bắc 54 sao mà khó quá.

 5. Nếu như Ladalat ăn uống rồi ghi lại video với nhiều lời bình cũng như cảm nhận..v.v… thì về lâu về dài sẽ mất khán giả đấy..! Bởi clip như thế này thì hàng vạn người khác đã từng có rồi.. Hãy trở về những cung đường thiên nhiên thơ mộng mới xứng đáng là Lạ của Đà Lạt, nhé. Chú đóng góp thẳng như ruột ngựa nhé, bỏ qua nếu như chú chỉ nhìn cách chủ quan.
  Giữ gìn sức khỏe để có những clip đầy mạo hiểm sáng tạo
  Z Nguyễn

 6. Quán Phở Uyên ở phường 7,Chú đi qua nhiều lần nhưng chưa vào thưởng thức lần nào vì quá ngược đường. Nghe nói phở ngon, nay nghe Bạn nói, mong có dịp sẽ tới… Chúc ngon miệng, cám ơn bạn đã đã có video này!!!

 7. Chào buổi sáng ý

  Quán phở Uyên này kiểu như gia đình rất là ấm cúng thoải mái như ăn ở nhà cảm giác.

  Tô phở này nhìn khá đậm đà chất lượng. Em ăn sạch tô vậy là khá ngon miệng lắm. A thích ăn uống giống quán Uyên, phở Cường cảm thấy tình cảm bà chủ quán nhìn cũng thân thiết.

  Bữa này lại biết thêm một chỗ ăn mới mừng quá. Cảm ơn em nhiều nha:))

  Trời hôm nay quá lạnh và mưa nhớ giữ gìn sức khoẻ Ý :)) bye em

 8. Mong là mình sẻ có cơ hội để thưởng thức phở Uyên ,coi mà thèm quá Ý ơi ,mỗi quán mỗi hương vị ,chỉ có người ăn là ngây ngất thôi em hả !! Hôm nào enjoy quán trà nhe

 9. Quái lạ!
  Sáng sớm ngồi chờ, nhìn từng giọt cà phê nhỏ xuống , hễ mở TV/Youtube là thấy ngay cái bản mặt ăn hàng của hắn, hôm thì tô Phở, hôm qua bánh Căn, rồi bánh Ướt gỏi gà, hay món Bánh Mì Xá xíu… đang đói bụng, chưa kịp ăn sáng mà xem hắn ăn uống, đúng là giời đầy mình!
  Đợi đi nha!
  Mốt tui dìa, nhất định sẽ bắt hắn đưa đến những nơi ẩm thực như thế này, sau đó còn bắt hắn cõng mình đi thăm vườn dâu,v,v…cho đáng đời! 😜😛😝

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Operated by tailieuoto.vn