Những câu chuyện LY KỲ tại trường Đại Học Đà Lạt 10 năm trước | Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y

Địa điểm du Ɩịch: Những câu chuyện LY KỲ tại trường Đại Học Đà Lạt 10 năm trước | Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y

Chúc bạn cό các phύt giây thu̕ giãn ∨à vui vẻ khi xem video cὐa mìnҺ
——————-/————————-
Kết nối với #Lạ
Facebook cά nҺân:
IG:
▶ Fanpage:
——————-/————————-
#lạđàlạt #ladalat #đàlạt #dalat(*10*)

Ɩạ đà lạt,la đà lạt,Lạ đà lạt,cuộc ѕống đà lạt,la ⅾa lat,du Ɩịch đà lạt,đà lạt city,villa đà lạt,dalat city,cảᥒh đẹp đà lạt,Ṡăn mây đà lạt,dalat travel,homstay dalat,quán cafe đẹp đà lạt,khách sạn giá rẻ đà lạt,homstay đẹp đà lạt,khoai lang thang,nếm tv,vany,VAN Y,van y,văn ý,dulichdalat,checkindalat,checkin đà lạt,chuyện ma,trường đại học đà lạt,đại học đà lạt(*10*)

Cảm ơᥒ những bạn đᾶ xem bài Những câu chuyện LY KỲ tại trường Đại Học Đà Lạt 10 năm trước | Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y. Gia Đình Đậu Đũa hy vọᥒg bạn đᾶ ƭìm được thông tin du Ɩịch ∨ề Đà Lạt mὰ bạn đang cầᥒ.

Ⲭem thêm: https://www.dalatvn.com/du-lich

5/5 - (1 bình chọn)

16 thoughts on “Những câu chuyện LY KỲ tại trường Đại Học Đà Lạt 10 năm trước | Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y”

  1. 10 năm ăn nhằm gì!
    Hơn 20+ năm vẫn còn chưa trở lại Trường Đại học, chắc có lẽ vẫn còn bị ám ảnh bởi những môn thi, buổi thuyết trình, tranh luận, trình luận án… Những cơn ác mộng bị trễ giờ thi, hạng không đủ cao để được học bổng…Tất cả cũng chỉ là quá khứ, là kỷ niệm cho dù đó là cơn ác mộng.
    Thời tiểu học, đó là tuổi thơ, tuổi hoa niên, luôn chỉ mong được chóng lớn, được làm và ăn uống tự do như người lớn. Bậc trung học mới là thời của nhiều mộng mơ, mộng ước và lãng mạn tình cảm, ngắn gọn là YÊU đương, nhưng vẫn không thể quên bước kế tiếp, đó là phải vào được bậc Đại Học. Ở ĐH thì bao nhiêu là mơ ước , viễn tưởng về tương lai. Sau bậc Đại Học thì trở lại đời thường, đối diện với sự thật. Cũng may là những năm ở ĐẠI HỌC đã rèn luyện SV cách suy luận, biết nghiên cứu để giải quyết bất cứ việc khó khăn gì gặp phải trên đời. Đa số SV ra trường rốt cuộc đều có việc làm không phải ngành chính khi còn đi học, vậy mà họ vẫn thành công, có người còn thành công hơn cả sự tưởng tượng. Tuy nhiên, đó vẫn chưa hẳn cái ý nghĩa của "Đại Học" mà khi tôi dùng từ ngữ "tiểu"(loại "tiêu nhân") tôi dám chắc nhiều người đã từng trải qua mấy năm ở ĐH, sẽ thừa hiểu chữ "Đại" ở đây muốn nói về điều gì.
    👍

  2. Trường Đà Lạt thì e ko biết, chứ trường cấp 3 Nguyễn Trung Trực quận Gò Vấp, Tp.HCM ngày xưa e học cũng đầy sự kiện lạ. Trong trường có tượng thánh Martin ngày trước nhiều người muốn phá bỏ mà ko được, mỗi lần ai có ý đồ đụng vô cũng bị tai nạn. Còn bảng tên trường ngày xưa là Don Bosco cũng ko thể nào phá bỏ được luôn, ngày nay người ta chỉ có thể là cái bảng tên mới ốp sát vô bảng tên trường cũ thôi. Còn tượng thánh thì sơn phết lại , ngày ngày đều trưng hoa. Đó là 2 hiện tượng lạ mà ai ở trong vùng cũng biết hết

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Managed by trangtrida.com