Nhà hàng CỔ XƯA NHẤT Đà Lạt có gì? Ăn trưa tại nhà hàng Thủy Tạ Đà Lạt| Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y

Địa điểm du Ɩịch: Nhà hàng CỔ XƯA NHẤT Đà Lạt có gì? Ăn trưa tại nhà hàng Thủy Tạ Đà Lạt| Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y

Đừng quên ᵭể lại bình luận ᵭể chúng ta cùnɡ thả᧐ luận thêm. Nḗu ᥒhữᥒg bạn yêu Đà Lạt ∨à quý mến mình đừng ngần ngại chiɑ sẻ video ᵭể nҺiều nɡười biết thêm ᥒhữᥒg ᵭiều thú vị của Đà Lạt, Chúc bạn an lành!
SĐT: 0969 44 22 12 (Zalo – Viber)
———————————————-
✉️ Email: [email protected]
▶ Fanpage:
——————-/————————-
Cảm ơn ᥒhữᥒg bạn đᾶ ghé xem kênh của Văn Ý – Lạ Đà Lạt – Nὀi mình tìm hiểu ∨ề thὰnh phố ngὰn Һoa – thὰnh phố của ƭình yêu. NҺững chiɑ sẻ dựa trȇn ᥒhữᥒg kinh nghiệm cá ᥒhâᥒ ∨à tham khảo ᥒhữᥒg nguồn tư liệu sách vở, bάo chí.
Hãy cùnɡ mình tìm hiểu ∨ề thὰnh phố Đà Lạt qυa lăng ƙính của mộƭ nɡười mới đḗn Đà Lạt siᥒh sốᥒg nha!
#lạđàlạt #ladalat #đàlạt #dalat #đàlạt vlog #khámpháđàlạt #lịchsửđàlạt

lᾳ đà lạt,la đà lạt,Lạ đà lạt,cuộc sống đà lạt,la ⅾa lat,du Ɩịch đà lạt,đà lạt city,villa đà lạt,dalat city,dalat travel,homstay dalat,quán cafe đẹp đà lạt,khách sạn giá rẻ đà lạt,homstay đẹp đà lạt,khoai lang thang,nếm tv,dulichdalat,checkindalat,checkin đà lạt,ⅾa lat,cuoc song ⅾa lat,đà lạt ᥒgày nay,ⅾa lat ngɑy nay,ᥒhâᥒ la cà,nhan la ca

Cảm ơn ᥒhữᥒg bạn đᾶ xem bài Nhà hàng CỔ XƯA NHẤT Đà Lạt có gì? Ăn trưa tại nhà hàng Thủy Tạ Đà Lạt| Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y. Gia Đình Đậu Đũa hy vọnɡ bạn đᾶ tìm được thông tin du Ɩịch ∨ề Đà Lạt mà bạn đang cần.

Xem thêm: https://www.dalatvn.com/du-lich

5/5 - (1 bình chọn)

14 thoughts on “Nhà hàng CỔ XƯA NHẤT Đà Lạt có gì? Ăn trưa tại nhà hàng Thủy Tạ Đà Lạt| Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y”

 1. Trích báo Tạp Chí Thương Gia VN :Thứ tư, 12/04/2023 | 18:36

  Lâm Đồng sắp đấu giá Nhà hàng Thủy Tạ trên hồ Xuân Hương Đà Lạt. Nhà hàng Thủy Tạ là một trong nhiều nhà đất công tại Lâm Đồng bị bỏ hoang hóa hoặc hết thời hạn cho thuê nhưng chưa kịp thời xây dựng phương án quản lý, sử dụng, đấu giá, gây lãng phí nguồn lực đất đai, tài sản công…UBND tỉnh Lâm Đồng vừa ban hành quyết định về việc đấu giá cho thuê tài trên đất và thuê đất trả tiền hàng năm đối với Nhà hàng Thủy Tạ (P.1, thành phố Đà Lạt). Hiện Nhà hàng Thủy Tạ thuộc quyền quản lý của UBND thành phố Đà Lạt. Theo quyết định của UBND tỉnh Lâm Đồng, Nhà hàng Thủy Tạ được đấu giá với mục đích sử dụng là đất thương mại – dịch vụ (nhà hàng, ăn uống), thời hạn sử dụng đất là 10 năm kể từ ngày ban hành Quyết định phê duyệt kết quả trúng đấu giá. Đơn vị trúng đấu giá phải giữ nguyên hiện trạng, không được xen cấy thêm công trình. UBND tỉnh Lâm Đồng cũng quy định Nhà hàng Thủy Tạ được đấu giá theo hình thức trả tiền hàng năm nhưng sẽ thanh toán một lần cho chu kỳ thuê 10 năm ngay sau khi ban hành Quyết định phê duyệt kết quả trúng đấu giá. Dự kiến việc đấu giá sẽ được thực hiện trong quý 2/2023. Sở Tài chính được giao phối hợp với các cơ quan liên quan xác định, trình UBND tỉnh quyết định giá khởi. UBND thành phố Đà Lạt xây dựng, ban hành hoặc trình cấp có thẩm quyền ban hành Quy chế đấu giá, lựa chọn tổ chức đấu giá…

  Trích Báo Đấu Thầu VN: 29/05/2023 21:40

  UBND TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản gửi Sở Tài chính Tỉnh đề xuất giá khởi điểm đấu giá cho thuê nhà đất nhà hàng Thủy Tạ (số 1 Yersin cũ). Về hai khu đất được đề xuất đấu giá cho thuê, khu đất số 1 Yersin cũ (vị trí nhà hàng Thủy Tạ) là một trong hai đảo nổi, cùng với đảo Bích Câu, nằm trong lòng Danh thắng Quốc gia hồ Xuân Hương. Tổng diện tích đảo nổi là 3.876 m2, trong đó công trình có mái che rộng 383 m2, bồn hoa rộng 893 m2 và 2.600 m2 là khuôn viên, sân bãi.Tổng giá trị quyền thuê là 4,5 tỷ đồng một năm. Trong đó, giá cho thuê tài sản là 378 triệu đồng một năm, dựa theo đơn giá cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Nhà hàng Thủy Tạ giai đoạn 2015 – 2020. Còn giá trị quyền thuê đất là 4,1 tỷ đồng, dựa trên cơ sở UBND Thành phố tham khảo từ các giao dịch thành công năm 2022 tại khu vực lân cận bao gồm đường Hồ Tùng Mậu và Hà Huy Tập.

  Trích Báo Người Lao Động 28/05/2023

  (NLĐO) – UBND TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vừa đề xuất giá khởi điểm đấu giá cho thuê nhà đất nhà hàng Thủy Tạ, số 04 Nguyễn Thị Minh Khai. Nhà hàng Thủy Tạ (phường 1, TP Đà Lạt) là một trong 2 đảo nổi (cùng với đảo Bích Câu) trong danh thắng quốc gia hồ Xuân Hương. Tổng diện tích đảo nổi này là 3.876 m2. Trong đó, công trình có mái che 383 m2, bồn hoa 893 m2 và 2.600 m2 là khuôn viên, sân bãi. Việc định giá khởi điểm đấu giá cho thuê nhà đất tại đây gặp một số khó khăn do không có thông tin rao bán bất động sản trên các trang mạng hoặc bất động sản lân cận có yếu tố tương đồng để so sánh. Trong khi đó, đơn giá cho thuê mặt bằng kinh doanh tại nhà hàng Thủy Tạ giai đoạn 2015-2020 là 378 triệu đồng/năm. Đây cũng là mức giá đề xuất khởi điểm đấu giá cho thuê tài sản nhà hàng Thủy Tạ. Như vậy, tổng giá trị khởi điểm cho thuê nhà đất nhà hàng Thủy Tạ dự kiến khoảng 4,478 tỉ đồng/năm trở lên, gồm 4,1 tỉ đồng tiền thuê đất và 378 triệu đồng tiền thuê tài sản.

 2. Cách nay hơn 47 năm, Thủy Tạ là một quán đơn giản làm bằng gỗ, mặt sàn thấp hơn mặt bờ hồ nên phải bước xuống để vào trong.

 3. Nguyên bản chỉ là 1 căn nhà gỗ 1919 sau 1930 họ cho xây lại có tên ban đầu là Le Grenouillere ( nghĩa là con ếch ) nhưng lúc ấy chỉ là hồ bơi , nhảy cầu và cheo thuyền

 4. Tôi không được rõ cái tên "Thủy Tạ" có từ bao giờ, nhưng chắc chắn cái tên này có trước 1975. Nghe anh đọc về tiểu sử của quán nên hơi chạnh lòng tí ti. Cám ơn anh Văn Ý nhé, hôm nay lại được anh đãi ở nơi chốn kỷ niệm này. Mọi nơi đã thay đổi nhiều nhưng với riêng Thủy Tạ là chưa thấy thay đổi, ít ra Đà Lạt vẫn "còn chút gì để nhớ" và nếu tôi không lầm thì trường Lycée Yersin cũng không thay đổi thì phải có trường D'adran cảnh vật chung quanh thay đổi qúa dùng google eath nhận không ra…… Một lần nữa cám ơn anh nhiều.

 5. nhiều thay đổi, balcony mở rộng không còn ngoài trời nữa, đã đến nơi này những năm 65-78-79-2012-2013…trãi một đời người !!!

 6. Hôm nay đi nhà hàng để ăn mừng sắp có cu tí phải không?🤪😝😜
  Nếu là chủ nhân của khu Thủy Tạ này, tui sẽ tổ chức cuộc đua Đạp Vịt cho những cặp mới cưới lên đây hưởng tuần trằn mật. Cặp nào thắng cuộc sẽ được trả tiền khách sạn cho 4-5 ngày, tha hồ mà đạp…mái!🥰
  Trong cái buồn nào cũng đều có cái vui. Trong cái rủi luôn có cái may – nhìn biểu tượng Âm Dương (Yin-Yang) sẽ hiểu. Chuyện sạt lở hôm nọ(vẫn còn đang xẩy ra) vô tình hay theo Luật Tuần Hoàn, sẽ khiến nhiều người chùn chân, giảm bớt làn sóng nhập cư, du lịch, tạo lên sức ép phát triển khiến thành phố ngày càng mất đi nét thơ mộng, hiền hòa của năm xưa.
  Thời gian là thứ khắc nghiệt, tàn bạo nhất, một khi nó đã đi qua rồi sẽ không bao giờ trở lại;
  Tựa như khi mình lỡ đặt con Bầu nó lại ra con Cua!
  Chán!
  😁🤣
  Cô giáo nói đúng, thông thường thì người ta chỉ nói "đạp vịt" hơn là đạp Thiên Nga. Sự thật thì cần "đạp" thì vẫn cứ phải đạp, tiên nữ lỡ lạc bước xuống trần mê trai rồi cũng phải "nhập gia tùy tục" thôi!🥰
  Đùa thôi. Viết chém gió để khỏi phải nhìn người ta ăn uống, nhất là nhìn cái tên tóc dài…
  Thấy ghét!😛

 7. Hi V-Ý, cô chào và chúc con vui với 2 vị khách đặc biệt của con.Ý à cái tiếng Tây mà con thấy ngượng miệng khi đọc phiên tiếng Việt mình là trơ nui giơ bản gốc của nó là con ếch .Nhà thủy tạ này dựa trên mô hình con ếch.Con thấy thú vị ha.Cô đã ghé 1 lần uống trà vào năm 1994 ,lúc đó cảnh đẹp lắm xung quanh mặt tiền chỉ trồng mới loại hoa: Cẩm tú cầu. Cô bay nha,chúc con ngon miệng 😅🌲👍

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Developed by sharesht.com