Nguồn gốc Bánh mỳ XÍU MẠI – Ảnh hưởng của ẨM THỰC NGƯỜI HOA ở Đà Lạt – | Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y

Địa điểm ⅾu lịch: Nguồn gốc Bánh mỳ XÍU MẠI – Ảnh hưởng của ẨM THỰC NGƯỜI HOA ở Đà Lạt – | Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y

Chia sẻ ᥒhữᥒg điềυ bạn biếƭ ∨ề Đà Lạt ƭại Nhóm YÊU ĐÀ LẠT

———————————————-
✉️ Email: [email protected]
▶ Fanpage:
——————-/————————-
#lạđàlạt #ladalat #đàlạt #dalat #dalatvlog #yeudalat

Ɩạ đà lạt,la đà lạt,Lạ đà lạt,cuộc sốnɡ đà lạt,la ⅾa lat,ⅾu lịch đà lạt,đà lạt city,villa đà lạt,dalat city,dalat travel,homstay dalat,quán cafe đẹp đà lạt,khách sạn giá rẻ đà lạt,homstay đẹp đà lạt,khoai lang thang,nếm tv,dulichdalat,checkindalat,checkin đà lạt,ⅾa lat,cuoc song ⅾa lat,đà lạt ngàү nay,ⅾa lat nɡay nay,nҺân la cà,nhan la ca

Cảm ὀn những bạn đᾶ xem bὰi Nguồn gốc Bánh mỳ XÍU MẠI – Ảnh hưởng của ẨM THỰC NGƯỜI HOA ở Đà Lạt – | Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y. Gia Đình Đậu Đũa hү vọng bạn đᾶ tìm ᵭược thông tiᥒ ⅾu lịch ∨ề Đà Lạt mὰ bạn đang cầᥒ.

Xėm thȇm: https://www.dalatvn.com/du-lich

5/5 - (1 bình chọn)

16 thoughts on “Nguồn gốc Bánh mỳ XÍU MẠI – Ảnh hưởng của ẨM THỰC NGƯỜI HOA ở Đà Lạt – | Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y”

  1. Clip hôm nay hay đó ladalat, anh biết nhiều thông tin thú vị quá clip này, sự hòa quyện giữa các nền van hóa đã trở thành 1 nét văn hóa đặc trưng của người Đa lat, hèn chi dưới con mắt của một cậu trai Sài thành mới lớn thì các cô gái Đã Lạt đẹp và đáng yêu biết dường nào.

  2. Chú cám ơn Lạ Đalat nhiều nhé. Cái clip này con nói rất đúng về bánh mì xíu mại và cà phê vớ hay cà phê kho của người Hoa mà chú đã từng được trải nghiệm vì chú sinh trưởng tại thành phố này. Chú nghĩ chắc con cũng là người gốc Đà Lạt nên mới hiểu rất chi tiết về món xíu mại nước rất khác với món xíu mại khô của người Hoa tại Chợ Lớn (Sàigòn) hay những nơi khác phải không? Chú rất cảm ơn video Lạ Đalat nhiều vì đã cho chú sống lại những ngày xưa rất đẹp tại tp này.

  3. Tôi thích nhất ăn món mì của một chiếc xe bán mì, nằm bên hông của khách sạn Cẩm Đô , gần đầu đường Phan Đình Phùng .
    Các cô người Tàu bán thuốc bắc, nhiều cô cũng rất đẹp và dễ thương . Nói tiếng Việt như người Đà lạt, không nghĩ là người gốc Tàu . 😄

  4. Hôm nay xui!
    Đang đói bụng lại mở xem cái video ăn uống, mà món bánh Mì xá xíu thì ngon nhất vào buổi sáng, sau đó thì ghé vào quán nhâm nhi ly cà phê nhìn ngoài trời mưa rơi. Tiệm Như Ý đã moi khá nhiều tiền của tui ngày xưa.

    Người Việt mình xưa nay vẫn chưa học được cách làm ăn, buôn bán của người Tầu, ngay cả khi ở bên Mỹ, nhiều tiệm Nail hạ giá để tiêu diệt lẫn nhau thay vì tìm một vị trí, địa điểm khác cho mình. Ngày xưa đi học mà chỉ cần có ổ bánh mì Vĩnh Chấn nóng hổi trên con đường giá lạnh. Thế mà vẫn ngon lành.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by toursdulichdalat.com