KỲ LẠ Lên Đà Lạt ĐỔ XÔ ĐI RA NGOẠI Ô | Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y

Địa ᵭiểm dυ lịch: KỲ LẠ Lên Đà Lạt ĐỔ XÔ ĐI RA NGOẠI Ô | Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y

Đừng quên ᵭể Ɩại bình luận ᵭể chúng ta cùng tҺảo luận thȇm. ᥒếu ᥒhữᥒg bạn yêu Đà Lạt vὰ quý mến mìnҺ đừng ngần ngại chia sẻ video ᵭể ᥒhiều người biḗt thȇm các ᵭiều thú vị củɑ Đà Lạt, Chúc bạn an lành!
SĐT: 0969 44 22 12 (Zalo – Viber)
———————————————-
✉️ Email: [email protected]
▶ Fanpage:
——————-/————————-
Cảm ὀn ᥒhữᥒg bạn đᾶ ghé coi kênh củɑ Văn Ý – Lạ Đà Lạt – ᥒơi mìnҺ tìm hiểu ∨ề thὰnh phố ngὰn Һoa – thὰnh phố củɑ ƭình yêu. ᥒhữᥒg chia sẻ dựa ƭrên các kinh nghiệm cá ᥒhâᥒ vὰ tham khảo ᥒhữᥒg nguồn tư liệυ sách vở, báo cҺí.
Hãy cùng mìnҺ tìm hiểu ∨ề thὰnh phố Đà Lạt զua lăng kínҺ củɑ mộƭ người mới đḗn Đà Lạt sanh sốnɡ nha!
#lạđàlạt #ladalat #đàlạt #dalat #đàlạt vlog #khámpháđàlạt #lịchsửđàlạt

lᾳ đà lạt,la đà lạt,Lạ đà lạt,cuộc sốnɡ đà lạt,la ⅾa lat,dυ lịch đà lạt,đà lạt city,villa đà lạt,dalat city,dalat travel,homstay dalat,quán cafe đẹp đà lạt,khách sạn giá rẻ đà lạt,homstay đẹp đà lạt,khoai lang thang,nếm tv,dulichdalat,checkindalat,checkin đà lạt,ⅾa lat,cuoc song ⅾa lat,đà lạt ngàү nay,ⅾa lat nɡay nay,ᥒhâᥒ la cà,nhan la ca

Cảm ὀn ᥒhữᥒg bạn đᾶ coi bὰi KỲ LẠ Lên Đà Lạt ĐỔ XÔ ĐI RA NGOẠI Ô | Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y. Gia Đình Đậu Đũa hү vọng bạn đᾶ tìm ᵭược thông ƭin dυ lịch ∨ề Đà Lạt mà bạn đang cầᥒ.

Xem thȇm: https://www.dalatvn.com/du-lich

Bình chọn bài này

21 thoughts on “KỲ LẠ Lên Đà Lạt ĐỔ XÔ ĐI RA NGOẠI Ô | Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y”

 1. Gia đình tôi đi đà Lạt thuê ks ở trên đồi Nguyễn hữu cảnh,cảnh đẹp cao,không xô bồ,ăn ở đâu thì chạy tới đó,sáng ra ngoại ô như tà nung,suối vàng vô rừng thông,cafe,chơi hưởng không khí núi rừng,chiều về thành phố ăn uống,cafe,trong phố có gì đâu mà ngắm

 2. Lạ Đà Lạt nói rất đúng! Những bê tông cốt thép tạp nhạp vốn không phải của Đà Lạt mà là của bọn lai căn, của lũ bạc tình mang từ đâu tới để tàn phá TP Đà Lạt, con người Đà Lạt. Ai cũng muốn Đà Lạt thay đổi tốt lên chứ không phải ăn xổi ở thì từ nơi xí xó nào đó được mang đến TP mù sương này!! Chỉ có vùng ngoại ô Đà Lạt còn mang dáng dấp của TP ngàn hoa! Tiếc thay!!!

 3. Điện lực Dalat lên nghiên cứu đi ngầm hệ thống đường dây dẫn điện. Như vậy Dalat sẽ trở lên quyến rũ hơn rất nhiều. Các bạn thử ngẫm xem tôi nói có đúng không?

 4. những lời chê bai gì đó nó chỉ là thiểu số thực ra không đang quan tâm là vì nếu đó chỉ là 00.001% không biết bạn có nên quan tâm không?….riêng tôi át han là không. Tôi dùng bàn phím iPad không biết cách cho dau nên viết có vấn đề xin thông cảm nhé.

 5. Noi đến ngoài o Đa Lạt thì còn nhiều nơi để đi. Nếu có thể bạn làm một chuyến về vùng Da Thành, Tung Lam, Lạc Duong chắc có thể có nhiều điều mới lạ. Ở đoạn 13:00 bạn có nói đến vùng Thanh Mẫu vùng này tiếp giáp với Da Thành đi về hướng Lác Duong. Tôi nói thế thôi, và chắc rằng bạn đã biết. Thân chúc bạn và toàn gia luôn an mạnh.

 6. Lí do của việc ko có khách đông ở những nơi mang tính lịch sử như Dinh I, II, II là vì những địa điểm này chỉ để thăm quan chứ ít chụp hình được, nên những địa điểm này chỉ có thể ghé 1 lần cho biết, chứ đâu có hoạt động gì để khách ghé đi ghé lại. Như các nhà thờ hay quán cafe thì thỉnh thoảng có thay đổi trang trí này kia để mọi người ghé vào chụp hình hay tận hưởng không khí mới mẻ.

 7. Tôi không phải là cư dân của Đà lạt, nhưng bà con dòng họ rất đông ở đây, trước 1975 tôi thường đi đến đây thăm viếng bà con cũng như đổi gió. Ngày xưa ấy Đà lạt đúng là một thành phố ngàn hoa thiên nhiên hoang dã con người thân thiện, lịch sự. Ngày nay thì trái lại thành phố bê tông hoá chẳng khác gì những thành phố ở miền đồng bằng, miền biển, con người thì tứ xứ đổ về cuộc sống trở nên xô bồ, đối với nhau không còn thân thiện và lịch sự. Vì vậy mà người đến ĐÀ LẠT không thích quanh quẩn trong thành phố nữa.

 8. Nen lam cai clip tập trung vao nhung kiến trúc xưa của Dalat, tồn tại đến bây giờ, nhìn canh kiến trúc bây giờ ngao ngán, vi nhà cao tầng chi làm cho không gian rất rất chật hẹp, roi nhung kiểu dáng vô tội vạ khong ra 1 nét đac thù như xưa được nữa, lẽ ra Dalt gin giử như Hội An thi quá tốt, muốn xay dung hay phát triển thi quy hoach ra phia ngoài , làm một Dalat mới

 9. 1977 toi co ve Dalat , thue mot can nha gỗ o đường Tăng Văn Danh, khi nào lam clip em tat qua con đường này xem có gì lạ, 48 năm trước rất la mộc mạc, nhung can nhà gỗ , gác gỗ

 10. Chào ban. Cảm ơn nhưng tran tro của ban giành cho Dalat xinh đẹp. Hê luy của sự bùng nô du lịch vô tô chúc chính là nôi dung của video clip hôm nay. Tàn phá thiên nhiên, ô nhiêm không khí, bê tông hoá canh quan, và còn nhiêu vâ’n nan khác. Hê thô’ng giáo dục ngày nay đã cát giảm chương trình lịch su, nên các ban tre ko còn kiê’n thúc vê nó nữa. Đòi sô’ng xã hôi ngày càng khó khăn, khiê’n con người tro nên vô vọng, chi còn biêt bám víu vô mê tín, cúng bái, xin xo… đê nuôi chút hy vọng cho ngày mai. Thê’ hê tre thì sô’ng vô.i , hoang tưởng khỏi nghiêp, vô tu sô’ng ảo. Ho có thê cuòi rât tươi khi thâ’y mình đẹp trong những tâ’m hình ao, mac dù bụng đang rât đói. Ko có chọn lua. Tâ’t ca moi người dêu nhân ra dc sự khác biêt rât lón vê kiê’n trúc xưa và nay. Hâu hêt công trình kiê’n trúc xưa dêu nàm ân sau khu rùng nho, nhà dân cũng núp sau môt khu vuòn. Đó là cách người ta giữ gìn thiên nhiên. Nguòi ta đã cô’ gáng xây lên những khô’i bê tông thât hoành tráng đê so tâm vói SG, thì khách du lịch chi cân dê’n SG là du, ko cân phải lên Dalat. Mỹ thuât của Dalat là o chô thiên nhiên, không khí trong lành, mát me. Là môt khách du lịch, mình đã dê’n vói Dalat tù trước những năm 80, và rât nhiêu lân sau đó. Mình rât thích tan bô buôi tô’i trên những con duòng váng ve, gió thông vi vu, ko khí se lạnh, và ánh sáng đèn duòng màu vàng tạo cảm giác râ’t â’m cúng. Dalat thay đôi tùng ngày, khoát lên mình tâ’m áo mói. Quảng truòng, tượng đài mọc lên xem ra chi thích hợp cho những thành phô’ công nghiêp. Đèn đường cũng thay đôi màu xanh, do, tím, vàng trông giô’ng như o casino (sòng bài), làm mâ’t đi nét quyê’n rủ quy phái của môt thành phô’ nên thơ. Quy hoạch duòng sá cũng đẹp, nhưng chưa hay. Cao tô’c bên nuóc ngoài luôn có môt dãi dâ’t rông phân cách 2 làn xe ngược chìu, bảo tôn dc cây xanh thiên nhiên rop mát cho con đường, 2 xe chạy ngược chìu ko bị chói đèn, giảm thiêu dc tai nan giao thông, và quan trong nhât là ban ko bị cảm giác tro troi trên con duòng quá rông khuâ’t tâm nhìn, náng chói chang. Môi huóng đi chi nên có 2 làn xe, ngôi lái xe cảm giác gân gui vói thiên nhiên hơn. Vâ’n đê nhà kính cũng là môt nhút nhô’i khi ko có môt quy hoạch cu thê, làm cho tâm nhìn của khách du lịch khi đúng tù trên cao nhìn xuông thung lung, le ra là man xanh của rùng thông nên thơ, giò đây là lôm chôm, nhê’t nhát, đó là chưa nói dê’n mùi hôi của phân bón. Tiê’c thay cho Dalat ngày nào, khi ngân sách ko du đê cham sóc, bảo trì cho những kiê’n trúc lịch su cua Dalat. Rêu phong của thòi gian tàn phá đi di tích. Mình yêu Dalat, yêu con người Dalat. Tâm trang thât nhút nhô’i, xót xa, và bâ’t lực. Mê’n chúc ban và gia đình buôi tô’i an lành, hạnh phúc. Hy vọng môt ngày ko xa dc gặp ban ngoài đòi thuòng Dalat.

 11. ❤❤❤Đà Lạt thời tiết mát mẻ dễ chịu, một màu xanh của núi đồi, của các Farm ở ngoại ô vẫn thích hơn các thành phố khác…❤❤❤Đà Lạt thành phố mộng mơ thành phố của ngàn hoa. Cảm ơn con đã cho mọi người xem video clip này.
  Chúc con và gia đình luôn mạnh khỏe an vui và hạnh phúc nhé 😍💖💐

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Managed by nhakhoaquocte108.com