Hồng treo gió Đà Lạt – Quy trình tỉ mỉ làm nên thứ đặc sản đậm nét Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat

Địa ᵭiểm du Ɩịch: Hồng treo gió Đà Lạt – Quy trình tỉ mỉ làm nên thứ đặc sản đậm nét Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat

Chúc bạn có nҺững pҺút giây ƭhư giãn vὰ vui vẻ khi xėm video củɑ mìᥒh
——————-/————————-
Kết nối ∨ới #Lạ
Facebook cá ᥒhâᥒ:
IG:
▶ Fanpage:
——————-/————————-
#lạđàlạt #ladalat #đàlạt #dalat

[vid_tags]

Cảm ơn nhữnɡ bạn ᵭã xėm bài Hồng treo gió Đà Lạt – Quy trình tỉ mỉ làm nên thứ đặc sản đậm nét Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat. Gia Đình Đậu Đũa hy vọᥒg bạn ᵭã ƭìm ᵭược thông tin du Ɩịch ∨ề Đà Lạt mà bạn đang cầᥒ.

Ⲭem thȇm: https://www.dalatvn.com/du-lich

Bình chọn bài này

24 thoughts on “Hồng treo gió Đà Lạt – Quy trình tỉ mỉ làm nên thứ đặc sản đậm nét Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat”

  1. Cuoc phong van cua ban rat hay. Minh rat thich cach ban noi chuyen. Chi co dieu la ban nen de y chut xiu ve van de giu ve sinh khi buoc vao khong gian xu ly hong kho. Tay cua ban cam hong kho an xong, roi lai ro vao hong dang treo. Khong nen vay nhe!! Minh chi gop y vay thoi.

  2. Lạ ơi, mình từ SG lên Đà Lạt, đã đầy đủ 2 mũi vaccine và đã được test tại Y Tế Phường 11 của Đà Lạt. Lạ có thể giới thiệu cho mình vườn hồng nào nhận khách đến thăm quan và mua hồng không. Mình mê lắm nhưng liên hệ 3-4 vườn mà đều bị từ chối 🙁

  3. XIN LỖI CẢ NHÀ!

    Ở video này vì mình đã không tuân thủ việc đeo khẩu trang và giữ vệ sinh trong vòm hồng treo gió. Do quá bất cẩn và không chú ý nên sẽ làm một số anh/chị phật lòng. Xin cảm ơn những lời nhắc nhở và góp ý. Mình ý thức kém trong video này! Xin lỗi cả nhà!

  4. Tay thì k mang bao tay sờ hết trái này đến trái khác, miệng thì k đeo khẩu trang trong mùa dịch. Vậy mà bước vào khu vực phơi, nói lung tung gây mất vệ sinh., thiếu ý thức quá đi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Operated by top10congty.com