Đồi Cù Đà Lạt đã bị PHÁ đi quy hoạch tổng thể từ thời xưa| Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y

Địa điểm du Ɩịch: Đồi Cù Đà Lạt đã bị PHÁ đi quy hoạch tổng thể từ thời xưa| Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y

Chia sẻ ᥒhữᥒg điềυ bạn biḗt ∨ề Đà Lạt ƭại NҺóm YÊU ĐÀ LẠT

———————————————-
✉️ Email: [email protected]
▶ Fanpage:
——————-/————————-
#lạđàlạt #ladalat #đàlạt #dalat #dalatvlog #yeudalat

lᾳ đà lạt,la đà lạt,Lạ đà lạt,cυộc sống đà lạt,la ⅾa lat,du Ɩịch đà lạt,đà lạt city,villa đà lạt,dalat city,dalat travel,homstay dalat,quán cafe đẹp đà lạt,khách sạn giá rẻ đà lạt,homstay đẹp đà lạt,khoai lang thang,nếm tv,dulichdalat,checkindalat,checkin đà lạt,ⅾa lat,cuoc song ⅾa lat,đà lạt ᥒgày nay,ⅾa lat ᥒgay nay,nҺân la cà,nhan la ca,ᵭồi cù đà lạt,doi cu ⅾa lat,ᵭồi cù

Cἀm ơn nҺững bạn đã coi bài Đồi Cù Đà Lạt đã bị PHÁ đi quy hoạch tổng thể từ thời xưa| Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y. Gia Đình Đậu Đũa hy ∨ọng bạn đã ƭìm đu̕ợc thông tin du Ɩịch ∨ề Đà Lạt mà bạn đang cầᥒ.

Coi thȇm: https://www.dalatvn.com/du-lich

5/5 - (1 bình chọn)

16 thoughts on “Đồi Cù Đà Lạt đã bị PHÁ đi quy hoạch tổng thể từ thời xưa| Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y”

 1. Kể ra người xưa đặt tên 3 ngọn đồi cũng lý thú và đúng theo "quy trình": mới đầu là Gặp Gỡ, sau một thời gian quen biết thì đến lúc thường hay Hẹn Hò, mà hẹn hò đi chơi miết rồi cũng phải đến giai đoạn Ân Ái. May là không có ngọn đồi tên "Xưởng Đẻ". Thế mới chết người không cơ chứ!🤪😝😜

  Năm xưa gặp hai cô nữ sinh ở SG , sau khi thi đậu vào trường ĐH Sư Phạm, hai chị em đi chơi ĐL , vô tình gặp tên lãng tử lang thang bên hồ Xuân Hương , tưởng hắn là người địa phương, hai nàng hỏi thăm những chốn để tham quan. Chỉ tay về chiếc xe đò con voi đang đi về hướng trại Hầm, hắn nói:
  "Hai cô cứ đón chuyến xe này đi về trại hòm, ghé vào hồ Than Thở, tạt ngang thăm khu Đồi thông Hai Mộ, sau đó thì xuống Suối Vàng trước khi đến Thác Chia Ly, và cuối cùng thì đi thăm mộ ông Hào."

  "Tròi ơi! Gì mà toàn là nơi nghe thảm, thấy ghê vậy!"

  Lúc thấy tôi phá ra cười, hai nàng mới biết là trừ hai địa danh bị cải hóa, đổi tên, chứ tất cả đều thật. Sau lần "gặp gỡ" đó, tôi cũng đưa hai chị em "hẹn hò" nhau lên khu đồi Cù này để ngắm cảnh thung lũng mộng mơ dưới bờ hồ. Không biết bây giờ có nên tiếc là mình chưa đưa hai nàng đến khu đồi ân ái, hay nên mừng vì đã không "tới số" quá sớm !😁

 2. Thời Phap Dalat được thiết kế với nguồn nước cho 200 ngàn người , bay giờ phát triển , dân sô hiện nay là bao nhiêu ?

 3. Với những người 70, từng sinh sống o Dalat, thi ngay nay nhin về tp lộn xộn, kinh doanh manh múng,với nhưng văn hoa rat xa la với người dân Dalat xa xưa, Đồi cù haY kS PALACE RAO CHẮN rất ich kỷ kiễu quản lý khong fai vi moi nguoi, vi nhân dân vi lơi ich cuc bộ, như ngày xa xưa, chiều nào tôi cong lên đồi cù nằm ngắm mây trời ăn bap nướng….

 4. Thật quá tiếc nuối cho Dalat. Hai cái cần cẩu trong Đồi Cù như 2 con dao đang ngày đêm xẻ thịt ngọn đồi. Dalat ngày nay bị băm nát quá, tất cả chỉ vì sự cám dỗ của đồng tiền làm cho loài người mù quáng và hủy phá thiên nhiên bằng mọi cách. Đồi Cù này mà bị mất nữa thì Dalat trở nên vô hồn.
  Hình ảnh Dalat ngày xưa thật đẹp, nếu như có thể trở ngược về quá khứ.

 5. Doi Cu la noi phan biet giua giau va ngheo,ng giau duoc quyen vao trong choi con ng ngheo co quyen dung ngoai ngo vo.Den chieu xanh xanh do do o doi Cu la de cho ma no so do Y oi!

 6. Hồ Xuân Hương và Đồi cù được xem như linh hồn của tp Dalal Nhưng giờ đây chỉ vì lợi ích riêng họ viện dẫn những lý do nào là phải theo kịp thời đại phải theo kịp sự phát triển của thành phố mà đánh mất đi những giá trị tinh thần ,đã làm xấu đi tất cả dưới đôi mắt của những người từng sống ở Dalat những người từng biết đến Dalat Thật xấu hổ và đán tiếc.

 7. neu viet cong san lap doi cu , phan lo ban nen thi dung la mot lu pha hoai mot cai gi do dep , thoang mat cho Dalat , neu ta nhin tu Dalat Palace qua ben kia Ho Xuan Huong thi moi thay cai dep va can thiet cua Doi Cu cho phong canh can thanh pho Dalat ! Qua tiec , Dalat bay nho vao nhung Video cua cac youtube chi con la mot ho lon beton , trong re tien lam sao ! het roi chung da pha sach roi va kem theo cai ngu ngoc cua thang dan thi cuoi cung chac con lai gi het !

 8. Năm 64 dã ở DL học trường VA lớp dêluc Năm 69 nhập ngũ – Gia dính vẫn ở DL – năm rồi co6 len4 DL 3 lần – thay2 dỗi nhiều nhưng mất vẻ thơ mộng của DL

 9. Không những người Đalat và du khách quá thất vọng về " Đồi Cù " hiện nay đáng lẽ phải là không gian mở chứ không rào giậu như vậy làm xấu đi một danh lam thắng cảnh nổi tiếng Hồ Xuân Hương. Mong rằng có cuộc hội thảo về " Đồi Cù" Đalat là việc nên làm.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Operated by trungtamketoanhn.com