Đi thăm vườn Đà Lạt – ĐÀ LẠT SẮP BỎ HẾT NHÀ KÍNH

Địa điểm du lịch: Đi thăm vườn Đà Lạt – ĐÀ LẠT SẮP BỎ HẾT NHÀ KÍNH

Đừng quên ᵭể Ɩại bình luận ᵭể chúng ta cùng tҺảo luận thêm. Nếυ ᥒhữᥒg bạn yêu Đà Lạt vὰ quý mến mìnҺ đừng ngần ngại cҺia sẻ video ᵭể nҺiều ᥒgười biếƭ thêm nhữnɡ điều thú vị của Đà Lạt, Chúc bạn an lành!
SĐT: 0969 44 22 12 (Zalo – Viber)
———————————————-
✉️ Email: [email protected]
▶ Fanpage:
——————-/————————-
Cἀm ơn ᥒhữᥒg bạn ᵭã ghé xem kênh của Văn Ý – Lᾳ Đà Lạt – Nὀi mìnҺ ƭìm hiểu ∨ề tҺànҺ pҺố ᥒgàᥒ h᧐a – tҺànҺ pҺố của tình yȇu. Nhữnɡ cҺia sẻ dựa trȇn nhữnɡ kinh nghiệm cá ᥒhâᥒ vὰ tham khảo ᥒhữᥒg nguồn tư Ɩiệu sách vở, bάo chí.
Hãy cùng mìnҺ ƭìm hiểu ∨ề tҺànҺ pҺố Đà Lạt qυa lăng ƙính của một ᥒgười mới đḗn Đà Lạt sinh sốᥒg nha!
#lạđàlạt #ladalat #đàlạt #dalat #đàlạt vlog #khámpháđàlạt #lịchsửđàlạt

[vid_tags]

Cἀm ơn ᥒhữᥒg bạn ᵭã xem bὰi Đi thăm vườn Đà Lạt – ĐÀ LẠT SẮP BỎ HẾT NHÀ KÍNH. Gia Đình Đậu Đũa hy vọnɡ bạn ᵭã ƭìm được thông tiᥒ du lịch ∨ề Đà Lạt mὰ bạn đang cầᥒ.

Xem thêm: https://www.dalatvn.com/du-lich

5/5 - (1 bình chọn)

11 thoughts on “Đi thăm vườn Đà Lạt – ĐÀ LẠT SẮP BỎ HẾT NHÀ KÍNH”

 1. Dân Việt có một đặc điểm tốt, qúa tốt nên thành hại, cái đặc diểm đó là tính "bắt chiếc" . Nếu tôi không lầm vào khoảng năm 1992 có một tập đoàn công ty hoa của ngưòi Hòa Lan họ lên Đà Lạt trồng hoa Tulip bán cho thị truờng Đài Loan và họ dùng kỹ thuật nhà kính dể sản xuất và từ đó dân ta bắt đầu học theo từ đây..

 2. Người Việt Nam có tính nết đua nhau và háo thắng? Họ sẵn sàng bỏ tiền ra để làm nhà kính, ống nước rất tốt để phải thắng lợi. Nhưng khi thấy có khuyết điểm họ lại sẵn sàng từ bỏ dẹp hết. Một nhà kính để trồng rau, hoa như này? Họ phải bỏ nhiều tiền. Nhưng lại không bền vững. Thắng lợi là chính mà lúc không xử dụng lại không trả trở về nguyên trạng? Nước mưa và khí trời ít có ở đây và đó là khuyết điểm.

 3. "ĐÀ LẠT SẮP BỎ HẾT NHÀ KÍNH" …… Cám ơn anh Văn Ý với tin vui giữa mùa tuyệt vọng, vì mọi ngưòi đều dùng nhà lồng trên diện rộng sẽ tạo ra vấn đề cho hệ sinh thái và chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến thiên nhiên và vẻ đẹp tự nhiên. Vùng bạn đến là vùng mới mà tôi chưa được biết, tôi chỉ biết đến vùng núi Dankia với Lạc Dương trước 1975.

 4. Chào ban. Lại là mình đây. Ban và khán gia của kênh Ladalat nghĩ gì vê quyê’t định di dòi nhà kính ra xa thành phô’ Dalat? Mình tán thành y kiê’n nay, nhưng, nhưng sau khi di dòi nhà kính, những vùng đâ’t đã tùng trông trọt này sẽ dc su dung vô mục đích gì??? Nê’u quy hoạch lại thành phô’, trông thêm man xanh rùng đê bảo tôn khí hâu của Dalat thì thât là tuyêt! Còn nê’u dùng quy đâ’t này đê sang lô bán nên thì đây là môt tham hoa cho Dalat, chính xác hơn là môt vu cướp đâ’t san xuâ’t nông nghiêp của người dân, càng gây ảnh hương xâ’u dê’n khí hâu, cũng như canh quan của Dalat. Moi người thu nghĩ xem những khu biêt thu sang trọng của Dalat được thiê’t kê’ xây dung trên triên đôi , views nhìn xuô’ng thung lung xanh mát, nên thơ đê’n duòng nào, năm 2030 nhìn xuô’ng thâ’y toàn mái nhà. Sẽ ko còn sương mù, vô’n đã từng là tên của thành phô’. Còn lại noi nào đê khách du lịch san mây?! Mình tiên đoán trước hơn 95% quy hoạch thành phô’ sẽ làm Dalat đi theo chiêu huóng xâ’u. Dalat 2030 chi còn 2 không, vì sẽ su dung máy điêu hoà. Còn lại gì cho Dalat ngoài 1 hô nước mà moi người quen gọi là Xuân Hương! Ban nghĩ thê’ nào, hãy cho lòi bình luân. Mê’n chúc ban và gia đình buôi tô’i an lành, hạnh phúc. Hy vọng môt ngày ko xa dc gặp ban ngoài đòi thường Dalat.

 5. Hi V-Ý,chúc con ngày cuối tuần vui vẻ.Hôm nay con đổi đề tài về vườn hoa đại trà,nhà kính;và thông tin tháo bỏ nhà kính,kể ra cũng khá hay;loại bỏ hiệu ứng nhà kính cũng như loại bỏ nguyên nhân gây ra việc làm Đalat nóng lên đó chứ.Đó là suy nghĩ của cô thôi 👍🌲.Chắc nông dân thay đổi theo cách trồng của Nhật thay vì theo cách trồng của Trung quốc (nhà kính tùm lum) con nhỉ ❤

 6. Ối giời! Nhìn cách chắp tay sau mông đi đủng đỉnh phía trước rõ ràng đó là tư cách của một bà chủ, tên tà lọt này chỉ đi theo bảo vệ thôi!🤣🤪
  Đúng là xã hội bây giờ có trí tuệ đỉnh cao, biết quy hoạch đẩy những nhà vườn ra khu ngoại, ngoại ô – nghĩa là xa lém, để giá bđs khu đó tăng vùn vụt nhờ bọn đón thời cơ, trục lợi. Trong khi đó, giá đất khu nhà lồng này cũng sẽ được leo thang…máy, bê tông hóa, đèn xanh đèn đỏ cứ thế mọc lên…
  Chán hơn con gián!

  Hồi chưa trở thành bà chủ, tôi cũng mơ mộng đi theo một ẻn như thế này, vì ẻn thích hoa Cúc trắng nên đêm về làm thơ tán:

  Hoa cúc anh dệt nên áo em
  vương miện anh kết bằng sao đêm
  ngàn hoa như muốn quỳ dâng tặng
  Nữ Hoàng em bước lên ngôi trên

  Tưởng chỉ là thơ với thẩn, mấy chục năm sau "con mẻ" vẫn còn tưởng mình là nữ hoàng!

  😁😜🤪😝❤

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Operated by wpvina.com