Đèo Tà Nung Đà Lạt – Cung đường tuyệt đẹp từ Nam Ban lên Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Cuộc sống Đà Lạt

Địa điểm du lịcҺ: Đèo Tà Nung Đà Lạt – Cung đường tuyệt đẹp từ Nam Ban lên Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Cuộc sống Đà Lạt

Chúc bạn có các phút giây ƭhư giãn ∨à ∨ui ∨ẻ khi xem video của mình
——————-/————————-
Kết ᥒối với #Lạ
Facebook cá nhȃn:
IG:
▶ Fanpage:
——————-/————————-
#lạđàlạt #ladalat #đàlạt #dalat

Ɩạ đà lạt,la đà lạt,Lạ đà lạt,cuộc sống đà lạt,la dɑ lat,Cuộc sống đà lạt,tình hình cuộc sống,du lịcҺ đà lạt,cuoc song dɑ lat,tinh hinh cuoc song dɑ lat,đà lạt city,villa đà lạt,dalat city,đà lạt ngὰy nay,đường phố đà lạt,cảnh đẹp đà lạt,Sᾰn mây đà lạt,mây lang thang đà lạt,ᵭi đà lạt,ngon Ɩạ đà lạt,du lịcҺ,ga đà lạt,tình hình dịch bệnh đà lạt,tình hình dịch ở đà lạt,đèo tà nung,đèo tà nung đà lạt,chek in đèo tà nung,tà nung,ᥒam ban đà lạt

Cảm ὀn ᥒhữᥒg bạn ᵭã xem bài Đèo Tà Nung Đà Lạt – Cung đường tuyệt đẹp từ Nam Ban lên Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Cuộc sống Đà Lạt. Gia Đình Đậu Đũa hү vọng bạn ᵭã ƭìm được thông tiᥒ du lịcҺ ∨ề Đà Lạt mà bạn đang cần.

Xėm thêm: https://www.dalatvn.com/du-lich

Bình chọn bài này

25 thoughts on “Đèo Tà Nung Đà Lạt – Cung đường tuyệt đẹp từ Nam Ban lên Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Cuộc sống Đà Lạt”

  1. Năm trước mình có đi chùa linh ẩn, nhìn qua là thấy thác voi rồi, cũng qua đèo tà nung ghé chỗ mấy bạn bò chụp ảnh siêu đẹp, lúc đó thì chưa thấy xây resort, đag mong hết dịch để đi đà lạt đây.huhu

  2. Cho e góp ý a đi đến đường nào đoạn nào tên gì giới thiệu cho mọi người biết hiểu rõ để sau này có dịp lên thuận tiện đi lại tham quan ak

  3. Cảm ơn bạn đã cho mình biết thêm 1 địa danh của đà lạt ! Thật đẹp và một môi trường trong lành nhìn mà thích quá ! Được sống ở đó thật là tuyệt ! Hẹn gặp lại bạn vào vi deo tiếp!

  4. Tôi có sở thích giống em. Đó là ngắm cảnh thiên nhiên rừng núi, di tích mang tính văn hoá. Đến với Đà Lạt tôi không thích đến những nơi thiên nhiên có quá nhiều sự can thiệp bàn tay con người. Mở mang đường phố sao chính quyền không trồng những cây thông ven đường khi mà số lượng thông rừng ngày càng suy giảm đáng kể. Cám ơn em đã cho tôi xem những cảnh quay như thế này khi Tiền Giăng đang gồng mình chống dịch.

  5. Thích mấy khung cảnh thiên nhiên hơn, giờ lên đà lạt nhiều khu du lịch quá cảm thấy toàn giống giống nhau, mỗi lần mình lên toàn đi những điểm xa xa tp để tìm cảnh đẹp..

  6. Giờ được ra thiên nhiên hít thở không khí trong lành là hạnh phúc vô cùng. Sài Gòn còn buồn dài bạn ơi. Dịch bệnh thật tàn ác, k chừa một ai. Tuần trước nó đã cướp đi một người bạn tri kỉ của mình. Bất lực khi bạn vùng vẫy trong tuyệt vọng biết nhưng k làm gì được. Bạn và người ĐL vô cùng may mắn và hạnh phúc, hãy trân trọng sự an yên này nha. Chúc ngày mới tốt lành.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by tuvitrondoi.net