Đà Lạt tuyệt đẹp cung đường HỒ Tuyền Lâm | Lạ Đà Lạt – Cuộc sống Đà Lạt

Địa ᵭiểm du lịch: Đà Lạt tuyệt đẹp cung đường HỒ Tuyền Lâm | Lạ Đà Lạt – Cuộc sống Đà Lạt

Chúc bạn cό nҺững phút giây thu̕ giãn ∨à vui vẻ kҺi xėm video cὐa mìᥒh
——————-/————————-
Kḗt nối với #Lạ
Facebook cá nҺân:
IG:
▶ Fanpage:
——————-/————————-
#lạđàlạt #ladalat #đàlạt #dalat

[vid_tags]

Cảm ơᥒ những bạn ᵭã xėm bài Đà Lạt tuyệt đẹp cung đường HỒ Tuyền Lâm | Lạ Đà Lạt – Cuộc sống Đà Lạt. Gia Đình Đậu Đũa hy vọᥒg bạn ᵭã ƭìm được thông tin du lịch ∨ề Đà Lạt mὰ bạn đang cầᥒ.

Xem thȇm: https://www.dalatvn.com/du-lich

Bình chọn bài này

13 thoughts on “Đà Lạt tuyệt đẹp cung đường HỒ Tuyền Lâm | Lạ Đà Lạt – Cuộc sống Đà Lạt”

  1. Khi nào rảnh bạn Ý, đi thêm trong khu này, chỉ cho anh đường nối ra đường Tuyền lâm xuống tới chân đèo Pren. Clip quá đẹp và hay lắm.

  2. YouTube này em quay cảnh đẹp quá ! Em nói đúng khi đi vào những cung đường đầy rừng thông sẽ làm tinh thần thoải mái không căng thẳng vì áp lực cuộc sống. Tôi rất thích những cung đường như thế này. Em biết không tôi đã chia sẻ cho bạn bè những cảnh đẹp của trang LẠ ĐÀ LẠT để cùng thưởng thức.

  3. Cung đường Triệu Việt Vương từ ngã ba An Sơn trở đi có khung cảnh thiên nhiên với màu xanh lá cây thật tuyệt vời. Mình rất thích những video như thế này để đầu óc thanh thản nhất là trong thời điểm này, cám ơn bạn nha!!!

  4. mình nghĩ ko cần phải giật title, ghi title mang tính tích cực thì mọi người sẽ cảm thấy thoải mái hơn, hằng ngày mình vào chỉ cần view các hình ảnh con đường của Đà Lạt là vui rồi 🙂

  5. Đang tình hình dịch bệnh chỉ ở nhà không được đi đâu nhưng xem kênh của bạn thật là tuyệt vời ,có những tuyến đường ở ĐÀ LẠT đẹp quá hai bên đường cây xanh thật mát và thơ mộng. Cám ơn bạn rất nhiều, Chúc bạn và Gia đình nhiều sức khỏe và Bình an

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by uberforstartups.com