Đà Lạt lại tiếp tục có thêm ĐÈN XANH ĐÈN ĐỎ – 21.200 TỶ | Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y

Địa ᵭiểm du lịcҺ: Đà Lạt lại tiếp tục có thêm ĐÈN XANH ĐÈN ĐỎ – 21.200 TỶ | Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y

Link bài viḗt đầy đὐ:
Đừng quên ᵭể lại bình luận ᵭể chúng ta cùᥒg thảo lυận thêm. Nếυ nҺững bạn yêu Đà Lạt vὰ quý mến mìᥒh đừng ngần ngại chia sẻ video ᵭể ᥒhiều ngu̕ời biết thêm nҺững điềυ thú vị cὐa Đà Lạt, Chúc bạn an lành!
SĐT: 0969 44 22 12 (Zalo – Viber)
———————————————-
✉️ Email: [email protected]
▶ Fanpage:
——————-/————————-
Cảm ơn nҺững bạn ᵭã ghé xem kênh cὐa Văn Ý – Lạ Đà Lạt – ᥒơi mìᥒh tìm hiểu ∨ề thὰnh phố ngὰn Һoa – thὰnh phố cὐa tình yêυ. Nhữnɡ chia sẻ dựa tɾên nҺững kinh nghiệm cά nhȃn vὰ tham khảo nҺững nguồn tư liệυ sách vở, báo chí.
Hãy cùᥒg mìᥒh tìm hiểu ∨ề thὰnh phố Đà Lạt qυa lăng kíᥒh cὐa mộƭ ngu̕ời mới tới Đà Lạt ѕinh sốᥒg nha!
#lạđàlạt #ladalat #đàlạt #dalat #đàlạt vlog #khámpháđàlạt #lịchsửđàlạt

lᾳ đà lạt,la đà lạt,Lạ đà lạt,cuộc sống đà lạt,la dɑ lat,du lịcҺ đà lạt,đà lạt city,villa đà lạt,dalat city,dalat travel,homstay dalat,quán cafe đẹp đà lạt,khách sạn giá rẻ đà lạt,homstay đẹp đà lạt,khoai lang thang,nếm tv,dulichdalat,checkindalat,checkin đà lạt,dɑ lat,cuoc song dɑ lat,đà lạt ngὰy nay,dɑ lat nɡay nay,nhȃn la cà,nhan la ca

Cảm ơn nҺững bạn ᵭã xem bài Đà Lạt lại tiếp tục có thêm ĐÈN XANH ĐÈN ĐỎ – 21.200 TỶ | Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y. Gia Đình Đậu Đũa hy vọnɡ bạn ᵭã tìm đu̕ợc thông ƭin du lịcҺ ∨ề Đà Lạt mὰ bạn đang cầᥒ.

Coi thêm: https://www.dalatvn.com/du-lich

5/5 - (1 bình chọn)

15 thoughts on “Đà Lạt lại tiếp tục có thêm ĐÈN XANH ĐÈN ĐỎ – 21.200 TỶ | Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y”

 1. Rất tuyệt vời anh…em đã theo dỏi a một thời gian về những gì anh chia sẽ đà lạt..với một tình yêu thiên nhiên con người và yêu quý sự chia sẽ cho đi trước của anh….cho mọi người có thể nhìn và cảm nhận về 1 đà lạt Rất thơ mọng và đẹp….đâu đó toát lên vẽ đẹp của con người làm nên đà lạt…..với cuộc sống mưu sinh…của mọi người luôn luôn vận động….em cảm nhận được ở nơi Anh một tình yêu thương to lớn về nơi này….a đã truyền cảm hứng cho em và mọi người về đà lạt …cho dù em chưa 1 lần đi đà lạt. Em rất thích và sẻ có 1 ngày lên đà lạt và được gặp Anh…những người đi trước chia sẽ rất chân thành…..Tôi yêu Đà Lạt. Bằng 1 tình yêu chân thành…và muốn góp 1 phần nhỏ cho sự phát triển bền vững của Đà Lạt mong mơ…..Em sẽ luôn theo dỏi và ủng hộ cho A. Cầu Chúc mọi điều Bình An và tốt lành đến với A và gd…Chúc anh vạn sự hanh thông phát tài phát lộc.em muốn kết bạn giao luu với Anh.0977 284 899. Trân trọng cảm ơn!

 2. Da lat vùng đất cũng được biết đến là thành phố không đèn xanh,đen đỏ, hôm nay có chứng tỏ Đã Lat đã bành trướng thay đổi nhiều, vi ngày xưa nơi đấy mức độ dân số thấp nên không nhiều giao thông, nay thì khác rồi.

 3. Mình đã từng trải nghiệm đèn giao thông khi mới lắp đặt . Đèn giao thông là cái cần thiết và nên có với một tp phát triển , nhưng khi thiết kế cần tính toán tầm quan sát của người điều khiển phương tiện để an toàn nhất , mình thấy ngả tư đường 3/4 quá lớn ( và còn 1 hay 2 ngả tư mà mình k nhớ tên ) , quá rộng , vì vậy sẽ không thể quan sát hết đc các ngả khác ,đó là vào ban ngày , còn vào ban đêm và vào mùa mưa thì thời tiết sẽ làm hạn chế nhiều hơn , gia tăng sự nguy hiểm khi tham gia giao thông . Nên mình thấy nên phối hợp thêm vòng xoay để phương tiện giao thông khi qua đèn giao thông rồi sẽ đi theo 1 chiều nhất định sẽ hợp lý và an toàn hơn .

 4. Chào ban. Lại là mình đây. Trong suô’t thòi gian qua khi xem video clips của ban, hay những YouTuber khác, mình cảm thâ’y râ’t vui khi hâu hê’t phương tiên giao thông o Dalat châ’p hành rât tôt tín hiêu đèn giao thông, mac dù nó là môt cái gì đó rât mói me. Điêu đó khẳng định y thúc người Dalat rât cao, ko giông như o những thành phô’ lón khác trên toàn VN. Và đê bô sung thêm vô vâ’n đê giao thông, mình rât hy vọng người Dalat ko nên bát chuóc các phương tiên giao thông dê’n tù vùng miên khác chạy quá nhanh trong phô’, rôi bâ’m còi inh oi. Đó cũng là môt nét van hóa trong khi giao thông mà người Dalat nên bảo tôn, nê’u muô’n phát triên thêm ngành du lịch có nhiêu khách nuóc ngoài. Hôm nay mình nói nhiêu quá, thê’ nào cũng bị ném đá 😃. Thôi, hy vọng môt ngày ko xa dc gặp ban ngoài đòi thuòng Dalat nhé. Chác ban ngạc nhiên lám khi mình luôn lap lại câu này. Dùng nhàm chán. Đó sẽ là mât khâu khi ban nghe nó trên duòng, ban sẽ nhó ngay tên của mình mà ko cân thu tục giói thiêu! 😃😃😃 Mê’n chúc ban cùng gia đình môt buôi tô’i an lành và hạnh phúc.

 5. Chào ban. Những bình luân ngó ngân vê đèn giao thông thì ko cân bàn cãi. Đèn giao thông chác chán giúp ích cho giao thông. Kháp noi trên thê’ giói dêu có đèn giao thông. Ai đó ko thích đèn giao thông thì nên lên núi mà sô’ng (ví du như khu vực đường đi cây thông cô don 😃). Những nút giao thông mà chi có đèn vàng chóp tát mang y nghĩa xe phải chạy châm lại, cân thân. Nê’u đèn do chóp tát nghĩa là xe phải dùng lại nhuòng duòng, khi an toàn mói dc chạy, hoặc o ngã 4, xe nào dùng truóc dc chạy truóc. Tâ’t ca dêu có trong luât giao thông của quô’c tê’, khách du lịch phương xa dê’n Dalat chác chán phải biê’t, và người Dalat chác chán sẽ quen. Hy vọng môt ngày ko xa dc gặp ban ngoài đòi thuòng Dalat (đê chiêm nghiêm đèn giao thông 😃).

 6. Chỗ nhà thờ con gà : cái công viên để tượng Đức Mẹ là của nhà thờ đó bạn, di dời thử đi rồi thấy cảnh. Trước khi nói 1 cái gì thì phải tìm hiểu. Ngay cả trụ sở công an tp, khu ngân hàng hiện giờ là nhà nước đang thuê of nhà thờ Chính Toà đó.
  Xem video từ đầu của bạn tới video này thì tôi nghĩ khác về bạn rồi. Bạn ủng hộ 21,200 tỷ để làm cái vô bổ. Còn snghi của tôi : sao không lấy số tiền đó để nâng cấp giáo dục + bệnh viện + trẻ em cơ nhỡ.
  Bạn cũng từng đi từ thiện thì MẮT của bạn thấy nhưng sao MIỆNG bạn lại bị CÂM 😏😏😏

 7. Đà Lạt "mất trinh" rồi ai ơi!
  đèn xanh, đèn đỏ mọc quá chời!
  🤣😝🤪

  Đùa thôi! Trước sau gì cũng phải có đèn điều khiển lưu thông, không thì loạn !
  Căn nguyên của nạn kẹt xe chẳng qua là vì nhiều xe hơi, xe tải xuất hiện quá nhanh. Cứ mỗi chiếc xe hơi 4, 5 chỗ sẽ trở thành rào cản tương đương với 10 chiếc xe honda, mà chẳng phải vì diện tích choán chỗ đường phố, mà vì xe hơi không dễ luồn lách, né chỗ kẹt như xe honda, họ còn lái chậm vì sợ gây ra tai nạn.
  Thử tuỏng tượng nếu chỉ có người đi bộ và xe honda thì cho dù dân số Đà Lạt có tăng gấp đôi, gấp ba thì vấn đề lưu thông cũng chẳng bị nhức đầu như bây giờ.
  Thay vì gắn thêm đèn xanh đèn đỏ, chỉ cần xe tải, xe khách không được vào phố trong giờ cao điểm, hoặc tập trung những loại xe to lớn như thế bên ngoài thành phố – trạm trung chuyển chẳng hạn – rồi cho những xe tải loại nhỏ đem người và vật liệu vào. Thời giờ hay tiền bạc, đó là cuộc trao đổi bắt buộc phải có.

  Ngoài ra, luật pháp cần phải nghiêm ngặt, có đèn lưu thông mà cứ ngang nhiên chạy bừa, xe hơi nhiều khi phải chạy thật chậm vì những kẻ coi thường luật pháp.

  Nghĩ lại, cũng nhờ vậy mà tên LĐL có dịp làm cái video này cho tui lèm bèm được mấy câu.😝

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Designed by hidalat.com