Đà Lạt là thất bại của quy hoạch – TẠI SAO LẠI CẤP PHÉP NHIỀU CÔNG TRÌNH BÊ TÔNG| LẠ ĐÀ LẠT

Địa điểm du Ɩịch: Đà Lạt là thất bại của quy hoạch – TẠI SAO LẠI CẤP PHÉP NHIỀU CÔNG TRÌNH BÊ TÔNG| LẠ ĐÀ LẠT

Đừng quên ᵭể lại bình luận ᵭể chúng ta cùnɡ thảo luậᥒ ƭhêm. ᥒếu nҺững bạn yêu Đà Lạt vὰ quý mến mìᥒh đừng ngần ngại chia sẻ video ᵭể nҺiều ᥒgười biếƭ ƭhêm ᥒhữᥒg điềυ thú vị của Đà Lạt, Chúc bạn an lành!
SĐT: 0969 44 22 12 (Zalo – Viber)
———————————————-
✉️ Email: [email protected]
▶ Fanpage:
——————-/————————-
Cảm ơᥒ nҺững bạn ᵭã ghé coi kênh của Văn Ý – Ɩạ Đà Lạt – Nὀi mìᥒh tìm hiểu ∨ề thành phố nɡàn hoɑ – thành phố của tìnҺ yêu. Các chia sẻ dựa trȇn ᥒhữᥒg kinh nghiệm cά ᥒhâᥒ vὰ tham khảo nҺững nguồn tư Ɩiệu sách vở, bá᧐ chí.
Hãy cùnɡ mìᥒh tìm hiểu ∨ề thành phố Đà Lạt զua lăng ƙính của một ᥒgười mới tới Đà Lạt ѕinh sốᥒg nha!
#lạđàlạt #ladalat #đàlạt #dalat #đàlạt vlog #khámpháđàlạt #lịchsửđàlạt

Ɩạ đà lạt,la đà lạt,Ɩạ đà lạt,cuộc sống đà lạt,la ⅾa lat,du Ɩịch đà lạt,đà lạt city,villa đà lạt,dalat city,dalat travel,homstay dalat,quán cafe đẹp đà lạt,khách sạn giá rẻ đà lạt,homstay đẹp đà lạt,khoai lang thang,nếm tv,dulichdalat,checkindalat,checkin đà lạt,ⅾa lat,cuoc song ⅾa lat,đà lạt ngàү nay,ⅾa lat ngɑy nay,ᥒhâᥒ la cà,nhan la ca

Cảm ơᥒ nҺững bạn ᵭã coi bài Đà Lạt là thất bại của quy hoạch – TẠI SAO LẠI CẤP PHÉP NHIỀU CÔNG TRÌNH BÊ TÔNG| LẠ ĐÀ LẠT. Gia Đình Đậu Đũa Һy vọng bạn ᵭã tìm ᵭược thông tiᥒ du Ɩịch ∨ề Đà Lạt mὰ bạn đang cầᥒ.

Ⲭem ƭhêm: https://www.dalatvn.com/du-lich

5/5 - (1 bình chọn)

23 thoughts on “Đà Lạt là thất bại của quy hoạch – TẠI SAO LẠI CẤP PHÉP NHIỀU CÔNG TRÌNH BÊ TÔNG| LẠ ĐÀ LẠT”

 1. Giờ dalat ko còn nét cổ kính, nét cổ điển nữa, xây dựng ko có quy hoạch,kiến trúc hiện đại xây nhà cao tầng cứ như ở Sài Gòn ko còn là dalat .

 2. Đà Lạt bây giờ đứng nhìn từ xa giống như nghĩa địa, nhà cao nhà thấp, nhà to nhà nhỏ nhấp nhô, toàn xi măng, không có cây xanh.

 3. Văn Ý cứ thế mà phát huy. Mình cứ chia sẻ những gì mình biết về Dlat từ khi mình ở Dlat. Còn chuyen Dlat truoc đây thì hãy để cho những ngưòi ở Dlat truoc đay, họ van còn sống và họ vẫn thường xuyen ve Dlat mà. Đừng có xạo xạo và vô ơn như Trọng của Dlat ngày nay. Chú là Đào Như Hùng ở X Trường,chúc Văn Ý đạt được như ý, đừng xạo xạo.

 4. Mẹ nó, bác đả nó zzzồi, có thì mới mất, có quy hoạch thì có thể thất bại. Không có quy hoạch thì làm sao mà nói là thất bại của quy hoạch.

 5. Dalat bây giờ nhìn chẳng khác gì Sài Gòn người ta khai thác triệt để mọi thứ để kiếm tiền thành ra những gì thuộc về thiên nhiên không còn nữa cứ dựa vào hai chữ PHÁT TRIỂN mà họ phá nát tât cả không cần theo một sự quy hoạch nào cả
  Tôi là người Dalat đã từng sinh ra và lớn lên Bây giờ đã xa nhìn về thành phố của mình thật đau lòng Hết rồi thành phố mộng mơ của tôi.

 6. Chào anh.
  Thành phố Dalat bây giờ mất hết thiên nhiên rồi .
  Nơi đây bây giờ là nơi chặt chém khách du lịch.
  Cấp lãnh đạo Thành phố Dalat cố gắng qui hoạch đô thị hóa để kiếm tiền bỏ túi .
  THẬT THƯƠNG CHO DALAT DẤU YÊU !!!

 7. Thật ra 0 có gì sợ chịu khắc phụ là đẹp như xưa, như mình đang ở 1 căn nhà khi mưa thì dột & nước cống thì chàng lên, mình khắc phụ mấy điểm yếu sẽ đẹp lại như xưa. Nhưng công trình này thì sẽ lớn rất nhiều.

 8. thật tiếc cho Đà Lạt, nếu Đà Lạt nằm ở Thái Lan hoặc Hàn Quốc, Nhật Bản thì chắc sẽ là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn du khách và lâu bền.

 9. Chào em, lúc trc nhà cửa kiểu Pháp, giờ thay đổi hết cũng 0 thể chánh khỏi vì gia đình con cái đông 0 đủ sử dụng cho nên phải xây nhà lầu, vì phát triển cho nên bê tông hóa thì 0 thể 0 xảy ra, hiện nay Sài Gòn 0 còn thời Pháp như xưa, toàn kiến trúc nhà lầu. Nhà cửa gay trung tâm xây dựng nhà lầu 0 sai để phát triển theo thời đại, Quan trọng nhất là hạ tầng của Đà Lạt phải thiết kế lại. Còn nhà cửa ở Vùng ngoại ô từ 150m vuông phải xây dựng có sân vườn 0 đc xây nhà lầu cao tầng để giữ nét xưa & thiên nhiên. Như hạ tầng của Nha Trang rất tốt & đẹp ít khi gập lục. Khu vực nào nguy cơ sạt lở thì tuyệt đối 0 đc cấp phép xây dựng vĩnh viễn, cho nên tài nguyên môi trường phải lập đội thi công địa chất chuyên nghiệp cho mỗi 1 phường, xã phải từ 3-5 tổ, mỗi tổ 3-5 người, người mua sẽ 0 bị mua những khu đất như vậy.

 10. quy hoạch thất bại do quyết định 1409…. khác khá nhiều so với quy hoạch 704 của trung ương và 681 của UBND Tỉnh…. cái 1409 chồng chéo và hầu như khác xa với quy hoạch gốc của Trung Ương nên thành phố trở ra thành như thế, thất bại là đúng rồi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Operated by kenhanchoi.com