Đà Lạt không một bóng khách du lịch| Lạ Đà Lạt – Cuộc sống Đà Lạt

Địa điểm du lịch: Đà Lạt không một bóng khách du lịch| Lạ Đà Lạt – Cuộc sống Đà Lạt

Chúc bạn có nҺững phύt giây tҺư giãn ∨à ∨ui ∨ẻ kҺi xėm video của mìnҺ
——————-/————————-
Ƙết nối ∨ới #Lạ
Facebook cá nҺân:
IG:
▶ Fanpage:
——————-/————————-
#lạđàlạt #ladalat #đàlạt #dalat

[vid_tags]

Cἀm ơn những bạn đᾶ xėm bài Đà Lạt không một bóng khách du lịch| Lạ Đà Lạt – Cuộc sống Đà Lạt. Gia Đình Đậu Đũa hy vǫng bạn đᾶ ƭìm được thông tin du lịch ∨ề Đà Lạt mà bạn đang cần.

Xem ƭhêm: https://www.dalatvn.com/du-lich

Bình chọn bài này

12 thoughts on “Đà Lạt không một bóng khách du lịch| Lạ Đà Lạt – Cuộc sống Đà Lạt”

  1. Bạn hãy quay về các KS, homestay, quán ăn có chất lượng từ cao đến thấp để du khách có thể chọn lựa. Mình nghĩ ai cũng thích xem và ủng hộ bạn khi làm các clip có đề tài như vậy. Mong kênh của bạn phát triển tốt.

  2. Chào Lạ ĐL – mong ĐL luôn bình an. Chúc con luôn khỏe nhé. Mưa gió lạnh thế mà vẫn chịu khó cập Nhật tình hình ĐL. Cám ơn con nhiều nhé.

  3. Em tâm sự thật lòng, chính Thái Phiên và trong bãi tự do khu đường ra Nha Trang thì phải, khúc có chốt Kiểm Lâm rẽ trái vào khu vườn hoa mấy anh chị .anh Ty và chị Tí ( em gọi quen miệng ấy hihi ) và vườn anh Minh chị Thủy + anh Thái … em đã gắn bó gần 3 năm, và cũng chính nơi đây em gặp được người Vk thân yêu của em bây giờ. Tuy phải về miền Nam sinh sống sau khi cưới nhau, nhưng không khi nào Đà Lạt phai nhòa trong trái tim vk ck em..được Bác cho thăm lại qua từng thước phim em cảm ơn bác nhiều lắm, em chúc anh thật nhiều niềm vui trong cuộc sống ❣

  4. Hình như Văn Ý vẫn còn đau, nhớ giữ gìn sức khỏe.
    Khoảng vài năm qua anh chưa viếng Nhà thờ Tin Lành vì chưa có dịp chính thức dù đi phượt nhiều ở Đà Lạt. Mình là người Tin Lành nhé. Cảm ơn clip mưa gió rất sống động

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Operated by taichinhplus.net