CẨN THẬN với CHỢ ĐÊM ĐÀ LẠT – Rồi THÁI ĐỘ vậy ai thèm đến Đà Lạt??| Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y

Địa điểm ⅾu lịch: CẨN THẬN với CHỢ ĐÊM ĐÀ LẠT – Rồi THÁI ĐỘ vậy ai thèm đến Đà Lạt??| Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y

Chia sẻ nҺững ᵭiều bạn biết ∨ề Đà Lạt tᾳi NҺóm YÊU ĐÀ LẠT

———————————————-
✉️ Email: [email protected]
▶ Fanpage:
——————-/————————-
#lạđàlạt #ladalat #đàlạt #dalat

[vid_tags]

Cἀm ơn những bạn ᵭã coi bài CẨN THẬN với CHỢ ĐÊM ĐÀ LẠT – Rồi THÁI ĐỘ vậy ai thèm đến Đà Lạt??| Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y. Gia Đình Đậu Đũa hy vǫng bạn ᵭã tìm được thông ƭin ⅾu lịch ∨ề Đà Lạt mὰ bạn đang cầᥒ.

Coi thȇm: https://www.dalatvn.com/du-lich

5/5 - (1 bình chọn)

41 thoughts on “CẨN THẬN với CHỢ ĐÊM ĐÀ LẠT – Rồi THÁI ĐỘ vậy ai thèm đến Đà Lạt??| Lạ Đà Lạt – Ladalat | VAN Y”

 1. Link video gốc: https://www.facebook.com/TuanDuong.Org/videos/927941478420511/?mibextid=v7YzmG
  Các bạn vào chửi mình thì tiện thể vào chửi luôn ông khách này dám quay lên bêu xấu Đà Lạt nha. Đạo đức nửa vời.

 2. 25 đến 28/4/2022 gia đình tôi đi du lịch đà Lạt,đi chợ đêm 2 lần,chỉ dám đi giữa đường không dám đi gần cửa hàng, không dám hỏi mua thứ gì,sợ bị mời chào,sợ bị chửi khi trả giá

 3. Mình đã từng bị như vậy. Bọn cò này mất dạy lắm. Họ không phải là dân Đà Lạt gốc nên hành xử giang hồ lắm.

 4. kkk ad ơi đi du lịch nếu gặp thi bỏ qua chư làm được gì ? nhưng đã mang một hình ảnh ko hay về đà lạt, nhưng cũng phải khen cho cái anh dám quay clip lên một hành động dũng cảm.

 5. Đà Lạt ngày xưa cảnh đẹp thơ mộng, khí hậu rất dễ chịu, người dân Đà Lạt nói chuyện nhỏ nhẹ nghe là có cảm tình liền. Các Cô Gái với làn da trắng đôi má hồng tự nhiên với chiếc áo len thêu tay làm khách phương xa cứ ngẩn ngơ nhìn hoài không chán…. Ngày nay lên Đà Lạt không khí ô nhiễm hơn vì xe cộ nhiều. Các cô Gái ăn mặc hở hang hơn …. Nói chung hơi bị buồn khi mất đi Đà Lạt ngày xưa của Tôi.

 6. Chợ đêm Đà Lạt ngày nay còn hơn chợ trời Hà Nội ngày xưa. Môi trường Đà Lạt đã được bê tông hóa xong; Con người Đà Lạt đã bị tha hóa gần hét. Buồn.

 7. chính quyền cần chấn chỉnh ngay và mạnh tay với những quán hàng này ! Không bao giờ phát triễn được như Thái lan ; hãy coi Thái lan làm du lịch như thế nào ! Qua kém , thật xấu hổ thay !

 8. Mình khẳng định luôn kẻ trong clip k phải người Đà Lạt , họ chỉ là đến tìm kiếm lợi ích .Với những kẻ này cơ quan quản lý nên rút giấy phép hoạt động của họ , và nên áp dụng câu KHÔNG MỢ CHỢ VẪN ĐÔNG " đối với những tiểu thương buôn bán ở chợ Đà Lạt , những kẻ làm xấu Đà Lạt không nên tồn tại , hãy giành cho những người có tâm làm .

 9. Mình khẳng định luôn kẻ trong clip k phải người Đà Lạt , họ chỉ là đến tìm kiếm lợi ích .Với những kẻ này cơ quan quản lý nên rút giấy phép hoạt động của họ , và nên áp dụng câu KHÔNG MỢ CHỢ VẪN ĐÔNG " đối với những tiểu thương buôn bán ở chợ Đà Lạt , những kẻ làm xấu Đà Lạt không nên tồn tại , hãy giành cho những người có tâm làm .

 10. Mình khẳng định luôn kẻ trong clip k phải người Đà Lạt , họ chỉ là đến tìm kiếm lợi ích .Với những kẻ này cơ quan quản lý nên rút giấy phép hoạt động của họ , và nên áp dụng câu KHÔNG MỢ CHỢ VẪN ĐÔNG " đối với những tiểu thương buôn bán ở chợ Đà Lạt , những kẻ làm xấu Đà Lạt không nên tồn tại , hãy giành cho những người có tâm làm .

 11. Người Đà lạt chính hiệu..đàn ông thì có nước da ngâm đen, còn phụ nữ thì nước da trắng hồng… Họ sống rất thân thiện, dễ thương…còn giờ Đà lạt đã có rất nhiều người di dân mới khác đến sống…đàn ông mà nước da trắng khác lạ thì cách sống cũng sẽ thay đổi cách lạ thường..làm mất đi sự thân thiện và mộng mơ của ‘ thung lũng tình yêu ‘🤔

 12. Để có thể thuê được mặt bằng dài và rộng như thế thì người này phải có mối quan hệ cực lớn mới có được, mình nghĩ sẽ chẳng có cơ quan nào dám đứng ra xử lý đâu, dự là nhắc nhở rồi cho qua mà thôi, hay phạt tượng trưng ít bạc lẽ xem là đã có xử lý nhằm làm dịu dư luận.

 13. ĐÚNG LÀ CHỢ ĐÊM ĐÀ LẠT NHIỀU NGƯỜI BÁN HÀNG RẤT MẤT NẾT, HO NHƯ MA CÔ, BÁN HÀNG THÌ DỞ MÀ ĐẮT, MÌNH LÀ NGƯỜI ĐÀ LẠT MÀ CẢM THẤY BỨC XÚC

 14. Sợ lém …không dám léng phéng với bọn luu manh này…đừng bao giờ mua bán đấu khẩu với bọn nó. …hầu hết người Dalat rát hiền hòa chất phát …bây giờ còn its lắm…toàn bọn hồ đồ hung dữ tứ phương kéo về kinh đô Chợ Đàlat bắt chẹt du khách …..Du lịch VN bao giờ đuổi kịp Thái Lan.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Developed by haihoaphat.com