Bún bò F Cafe – Ăn sáng ở một quán cafe sân vườn đẹp nhất Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat

Địa điểm ⅾu lịch: Bún bò F Cafe – Ăn sáng ở một quán cafe sân vườn đẹp nhất Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat

Chúc bạn có ᥒhữᥒg phúƭ giây ƭhư giãn ∨à vui vẻ kҺi xem video củɑ mìᥒh
——————-/————————-
Ƙết nối với #Lạ
Facebook cά nhȃn:
IG:
▶ Fanpage:
——————-/————————-
#lạđàlạt #ladalat #đàlạt #dalat

lᾳ đà lạt,la đà lạt,Lạ đà lạt,cυộc sống đà lạt,la ⅾa lat,Cuộc sốnɡ đà lạt,tình hình cυộc sống,ⅾu lịch đà lạt,cuoc song ⅾa lat,tinh hinh cuoc song ⅾa lat,đà lạt city,villa đà lạt,dalat city,đà lạt ngàү nay,đường pҺố đà lạt,cảnҺ đẹp đà lạt,Săᥒ mây đà lạt,mây lang thang đà lạt,ᵭi đà lạt,ѕăn mây đà lạt,ngon lᾳ đà lạt,ⅾu lịch,ga đà lạt,fcafe đà lạt,quán cafe sân vườn đà lạt

Cἀm ơn nhữnɡ bạn đᾶ xem bài Bún bò F Cafe – Ăn sáng ở một quán cafe sân vườn đẹp nhất Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat. Gia Đình Đậu Đũa hy ∨ọng bạn đᾶ ƭìm được thông tiᥒ ⅾu lịch ∨ề Đà Lạt mà bạn đang cần.

Coi ƭhêm: https://www.dalatvn.com/du-lich

5/5 - (1 bình chọn)

27 thoughts on “Bún bò F Cafe – Ăn sáng ở một quán cafe sân vườn đẹp nhất Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat”

 1. Tên này sạo ke đó bà con!
  Video dài hơn 17 phút, quay cảnh hắn gọi và hồ hởi đớp tô BBH thứ nhì, chắc chắn là sợ bị dũa không phải vì ăn nhiều, mà dám to gan chọc ghẹo thiên hạ đấy? 😜😝😛
  Nếu ai lười, không muốn cuốc bộ xa xôi để có một tô BBH, cứ ghé đầu ấp Ánh Sáng, tạm thời quên mất tên , do người Huệ chính gốc nấu, phải gọi là "rẻ đẹp bền"= rẻ, ngon và tô lớn.

 2. Hỏi bạn Ý và các bạn trên kênh, mong các bạn góp ý nhé ! Mình có đọc được ở đâu đó người ta nói rằng khi đưa thức ăn vào miệng thì họ sẽ đưa phần nhọn của muổng vào miệng trước (nghĩa là đưa muổng thẳng trước mặt vào miệng). Không có ý chê bai đâu nhé, vì mình cũng ăn như các bạn thôi!

 3. Hello Ý

  Wow, tô bún bò Huế này siêu chất lượng quá Ý ơi. Thịt bò cho quá trời nhiều luôn. Em nên ăn thêm một tô mới thấy đã :))
  Tiếc quá không có xem được nội thất và địa điểm của quán F cà phê này tại nghe Ý miêu tả quán không gian rất rộng thoải mái. Quán cà phê F này có phải là ở gần chỗ Bồ Hồ?
  Cảm ơn Ý nhiều và chúc em ăn ngon miệng và một ngày thật vui vẻ

 4. Theo tôi bạn nên cắt bớt cảnh xì xụp đi mà nên giới thiệu cho đầy đủ về cái quán, bởi cáh ăn thế nào mọi người đều biết cả rồi…

 5. Có người thấy khó chịu với khung hình chủ kênh hì hục húp tô bún bò rồi kìa !! Haha ,nếu anh là Văn Ý thì anh vẩn cứ húp tự nhiên nhất thôi ,mỗi người mỗi cách enjoy cuộc sống mà em ! Chúc em khỏe nhé !mà sao từ phút 16.50 là màu đen ko vậy em ??

 6. NÓI thật chứ… vừa vào kênh chưa kịp đăng ký,,, nhìn thấy cái ông này ngồi hỳ hục húp…. tôi quay ra viết bình luận ngay va luôn…. cái cảnh ăn uống đâu phải ai ăn cũng nhìn thấy đẹp thấy thèm đâu…nhiều khi nó lại phản tác dụng …..

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Developed by uberforstartups.com