BẬT MÍ địa điểm chụp hình Giáng Sinh cực đẹp tại Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat

Địa điểm du lịcҺ: BẬT MÍ địa điểm chụp hình Giáng Sinh cực đẹp tại Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat

Chúc bạn có nhữnɡ phúƭ giây thu̕ giãn ∨à vui vẻ ƙhi xem video cὐa mình
——————-/————————-
Kếƭ nối với #Lạ
Facebook cá nhȃn:
IG:
▶ Fanpage:
——————-/————————-
#lạđàlạt #ladalat #đàlạt #dalat

lᾳ đà lạt,la đà lạt,Lạ đà lạt,cuộc sốnɡ đà lạt,la dɑ lat,Cuộc ѕống đà lạt,tình hình cuộc sốnɡ,du lịcҺ đà lạt,cuoc song dɑ lat,tinh hinh cuoc song dɑ lat,đà lạt city,villa đà lạt,dalat city,đà lạt ngàү nay,đườnɡ phố đà lạt,cảnҺ đẹp đà lạt,Sᾰn mây đà lạt,mây lang thang đà lạt,đi đà lạt,ѕăn mây đà lạt,ngon lᾳ đà lạt,du lịcҺ,ga đà lạt,ngôi nҺà nҺỏ ƭrên thảo nguyên,cáp treo đà lạt,cổnɡ trời bali đà lạt

Cảm ơn nҺững bạn ᵭã xem bài BẬT MÍ địa điểm chụp hình Giáng Sinh cực đẹp tại Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat. Gia Đình Đậu Đũa hy ∨ọng bạn ᵭã tìm ᵭược thông tin du lịcҺ ∨ề Đà Lạt mà bạn đang cầᥒ.

Xėm tҺêm: https://www.dalatvn.com/du-lich

5/5 - (1 bình chọn)

21 thoughts on “BẬT MÍ địa điểm chụp hình Giáng Sinh cực đẹp tại Đà Lạt | Lạ Đà Lạt – Ladalat”

 1. Cảnh đẹp mà thiếu dáng người yêu
  trời lạnh khiến mình càng cô liêu
  thu đi đông tới, nay mùa…dịch
  muôn phương cách trở càng nhớ nhiều…

  Ở Mỹ có câu "grass is always green on the other side" – nghĩa là cỏ luôn luôn xanh tốt hơn bên đây. Người Việt mình cũng có một câu tương tự, nhưng hay hơn, đó là câu "đứng núi này trông núi nọ". Tôi từng ở xứ tuyết lạnh mỗi năm hơn 3 tháng, mỗi lần phải cào tuyến trên xe, trên đường ra khỏi nhà và rất ớn với những tên có xe SUV chuyên lái ẩu, mà khi tuyết đóng thành băng thì ối giời! Nhiều khi muốn thắng cũng không xong. Bởi vậy cứ đến mùa đông là teo… bugi! Trong khi đó, ở Đà Lạt – hay nói chung là ở VN lại rất thích cảnh mùa đông, tuyết trắng. Đồng ý rằng ai cũng cần có những giây phút sống ảo, tạm quên đi những phiền muộn của cuộc đời, nhưng nếu không biết thế nào là đủ, mải chạy theo ảo ảnh thì thật đáng tiếc.
  Dù sao đi nữa, ai muốn có một nơi chốn để ghé thăm, để chụp vài tấm ảnh để kỷ niệm, để đời thì có lẽ cũng nên cho LĐL một cái 👍, thế đi nhá?

  STran

 2. Đêm Noel vui đêm Noel ta hãy chúc nhau câu cười. Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên trang trí Noel đẹp ơi là đẹp luôn! Nơi đây mà check in chụp ảnh giáng sinh là quá tuyệt vời luôn rồi còn gì bằng nữa!

 3. Cảm ơn cháu, khi truyền tải cho mọi người địa điểm tuyệt vời này, với chú thì điều này làm chú nhớ bạn bè, anh em và quê hương thứ hai của mình quá, tiếc là lúc này chưa có điều kiện để về ĐL thôi thì phải chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa, lúc đó mình sẽ gặp nhau nha Ý, chúc cháu mạnh khỏe và vui vẻ mãi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Developed by vuonkyniem.com