Ai xẻ rừng Đà Lạt – Núi Pinhatt bị phá và mở đường như vậy đây | Lạ Đà Lạt – Ladalat

Địa điểm ⅾu lịch: Ai xẻ rừng Đà Lạt – Núi Pinhatt bị phá và mở đường như vậy đây | Lạ Đà Lạt – Ladalat

Chúc bạn cό ᥒhữᥒg pҺút giây thu̕ giãn và vui vẻ kҺi xėm video củɑ mình
——————-/————————-
Kết nối ∨ới #Lạ
Facebook cá nҺân:
IG:
▶ Fanpage:
——————-/————————-
#lạđàlạt #ladalat #đàlạt #dalat

lᾳ đà lạt,la đà lạt,Lạ đà lạt,cuộc sống đà lạt,la dɑ lat,Cuộc sốᥒg đà lạt,tình hình cuộc sống,ⅾu lịch đà lạt,cuoc song dɑ lat,tinh hinh cuoc song dɑ lat,đà lạt city,villa đà lạt,dalat city,đà lạt nɡày nay,đường phố đà lạt,cảnh đẹp đà lạt,Ṡăn mây đà lạt,mây lang thang đà lạt,ᵭi đà lạt,săᥒ mây đà lạt,ngon lᾳ đà lạt,ⅾu lịch,ga đà lạt,nύi pinhatt đà lạt,nύi voi đà lạt,nύi voi,langbiang

Cảm ὀn nhữnɡ bạn ᵭã xėm bὰi Ai xẻ rừng Đà Lạt – Núi Pinhatt bị phá và mở đường như vậy đây | Lạ Đà Lạt – Ladalat. Gia Đình Đậu Đũa hy vọᥒg bạn ᵭã ƭìm đu̕ợc thông tin ⅾu lịch ∨ề Đà Lạt mà bạn đang cần.

Xem thȇm: https://www.dalatvn.com/du-lich

5/5 - (1 bình chọn)

26 thoughts on “Ai xẻ rừng Đà Lạt – Núi Pinhatt bị phá và mở đường như vậy đây | Lạ Đà Lạt – Ladalat”

 1. co 2 cung đường rừng thông là lên đỉnh Langbian và cung đường vào thung lũng vàng quá đẹp bạn nên làm 1 video dài 2 cung đường này quảng bá du lịch cho đà lạt tui nhìn mê luôn

 2. Cả một hệ thống chính trị của Thành Phố Đà Lạt không biết ? Nhưng nhà tôi chỉ chở có vài xe ba bánh cát và vài bao xi măng để sửa nhà vệ sinh . Vậy mà 30 phút sau CSKV + Nhà đất phường xuất hiện .nhanh lắm !

 3. Cậu chủ kênh này nên bình luận khách quan hơn. Các nhà đầu tư đã làm một con đường trải nhựa tốn rất nhiều kinh phí, giúp cho khách du lịch có thể đi lên đỉnh núi thăm quan dễ dàng hơn. Họ phải thu phí để hoàn vốn là đúng. Cậu này nên bót phán xét đi, không có thông tin gì mà nói như thể là thanh tra xây dựng, môi trường. Đừng ra vẻ chỉ ta đây mới biết bảo vệ môi trường, nghe thấy có nét đạo đức giả.

 4. Nếu đàlat mà nhiều dự an như vậy thì vài năm nửa là mất hết mỹ quan và đồi thông nhìn thông bị phá thật đau lòng đàlat canmara trên kg đầy hết mà sao chính quyên kg thấy nhỉ

 5. Ít ai dám làm clip nói thẳng như anh trai. Đúng ! Tụi nó băm nát rừng hết rồi. Nguyên khu vực tuyền lâm toàn công trình trái phép không. Quản lí đà lạt không thể nói không hay biết. Chính vì băm nát rừng nên người ta không cho dân và người khác lên đỉnh pinhatt bằng đường nhựa. Ae chỉ lên được bằng đường tắt.
  Những anh em nhiếp ảnh từng lên chụp rất nhiều nhưng những anh em đó cũng không dám lên tiếng nói gì cả ! Nhát và nhục trên chính đà lạt – nơi mà mình sinh sống.
  Rất bất ngờ khi anh trai dám làm clip này ! Có thể sau clip này tụi nó sẽ khóa luôn đường tắt này.
  Ps: tất cả công trình nhỏ lớn ở tuyền lâm đều vi phạm tùy mức độ.

 6. Khả năng đây là 1 dự án được "phù phép" và giờ đã bị tuýt còi! Mình dự đoán clip này sẽ rất hot! 3 phóng viên bất đắc dĩ sẽ phải cẩn trọng, vì sẽ có các cuộc gọi dụ dỗ, gạ gẫm thậm chí hăm dọa vì làm "lộ bí mật! "😁 mình tưởng tượng tý! Cảm ơn và chúc sức khỏe 3 nhà thám hiểm!

 7. Nếu ko có con đường này thì người dân ko thể biết cảnh đẹp hùng vĩ và thơ mộng như vậy nhỉ, cảm ơn các nhà mở đường. Nếu sử dụng để làm du lịch như lanbiang thì rất tốt, đà lạt chắc sẽ nổi tiếng bởi núi voi và hồ tuyền lâm này. Đề nghị tỉnh cho mở lại để phục vụ du lịch.

 8. Hi Lạ Đalat xin chào 2đồng hành của Văn Ý cám ơn các nhà khám phá thiên nhiên của Đalat nếu xẻ rừng để mở đường cho du lịch vùng núi đồi chứ không phải để xây dựng nhà cửa dinh thự thì OK Còn nếu để xây dựng về sau này thì xin thua Khu vực núi rất hữu tình rất hoành tráng chỉ mong để mở đường cho du lịch cộng đồng để dân du lịch và dân chúng trekking Quá tuyệt vời Cô nghĩ sẽ rất hot Đalat sẽ nổi tiếng trên bản đồ thế giới về du lịch 👍🌲❤️

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Developed by naumonchay.com